ผู้ชม
วันนี้ 333
เมื่อวาน 885
ทั้งหมด 966,895
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 340
เมื่อวาน 897
ทั้งหมด 1,049,214

ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องดวง ด้วยวิชาโหราศาสตร์ไทย
   เพียงส่งวัน/เดือน/ปี เกิด เวลาเกิดที่แน่นอนมาที่
   huangjuinight@gmail.com 
   line ID: 0814458366 
   กระผมจะพยากรณ์โดยส่งกลับ   ให้ทาง อีเมล์หรือไลน์พร้อมแจ้งการโอน    เงินของท่านครับ. กรุณาโอนเงินก่อนแล้วแจ้งที่ 0814458366 คะ
จากปกติค่าครู 299 บาท (สองร้อยเก้าสิบเก้าบาทถ้วน)

ด้วยความเคารพ
ธีรชาติ คลังเงินตรา

         ผู้เขียนเคยเขียนลงหนังสือรายปักษ์ก็หลายเล่มอยู่ ปัจจุบันผู้เขียนได้ออกหนังสือของผู้เขียนเอง เป็นหนังสือเคล็ดลับฮวงจุ้ยมาก็หลายเล่นแล้ว ปรากฏว่าได้รับความนิยมและอุปการคุณจากท่านผู้อ่านมากมาย ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าจะพิมพ์(เขียน) หนังสืออีกเล่มหนึ่งซึ่งแหวกแนวหน่อย โดยเขียนเคล็ดลับฮวงจุ้ยผสมโหราศาสตร์ไทยระบบราศีจักร (ดวงอีแปะ) โหราศาสตร์พม่า (มหาภูติ) โหราศาสตร์มอญ (ทักษา) และรวมหลายวิชาอยู่ในเล่มเดียวกัน สอนตั้งแต่เริ่มต้นถึง พยากรณ์จร มีดวงตัวอย่างให้ท่านที่เป็นนักโหราศาสตร์ และไม่เป็นเลยก็สามารถอ่านแล้วเข้าใจ เพราะผู้เขียนจะไม่เขียนแบบวิชาการ จะเขียนแบบเราคุยกัน ถ้าหนังสือเล่มที่ท่านผู้อ่านให้การสนับสนุน ผู้เขียนก็จะเขียนเล่มต่อไปเรื่อยๆ มีดวงตัวอย่างและบ้านตัวอย่าง รวมทั้งทำเลหลุมฝังศพตัวอย่าง พร้อมทั้ง                                    ผู้เขียนเกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ใกล้สะพานกษัตริย์ศึก บ้านผู้เขียนในวัยเด็กอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้ตลาดกลางไข่ ตลาดเจริญผล บิดาผู้เขียนเป็นคนมาจากประเทศจีน มารดาผู้เขียนก็มาจากประเทศจีน บิดาผู้เขียนมีบุตร 2 คน  มีบุตรชายหญิง 14 คน  ผู้เขียนเป็นคนโตในครอบครัว ในวัยเด็กเกิดมาก็พบความยากจนแล้ว บิดามารดาก็ส่งเรียนจนถึงมัธยม 2 (เทียบเท่า ป. 6 ) เมื่อก่อนผู้เขียนแซ่ตั้งชื่อเม่งเจีย เริ่มเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้านคือโรงเรียน กาญจนเทพวิทยา จนจบ ป. 4 โรงเรียนนี้มีคนดังที่เป็นเพื่อนผู้เขียนคือ พ.ต.อ. มนัส อริยะมงคล และ พ.ต.อ. พนัส อริยะมงคล ซึ่งในสมัยเด็กมีชื่อเล่นว่า เล็ก-ใหญ่ เพราะเป็นคู่แฝด และผู้เขียนเคยอ่านหนังสือพิมพ์พบอีกท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นโปรโมเตอร์ชื่อดัง เป็นบุตรชายของเจ้าของโรงเรียน ภูมิลำเนาย่านที่ผู้เขียนอยู่เป็นของคนจีนส่วนมาก ผู้เขียนเรียนจบ ป. 4 ที่ โรงเรียนกาญจนเทพและเรียนต่อ โรงเรียนรัตนานุศาสตร์ อยู่ถนนรองเมืองใกล้กับโรงเรียนสัตบุตรบำรุงปัจจุบัน ส่วนโรงเรียนที่ผู้เขียนได้ย้ายไปอยู่ที่พระโขนง ปัจจุบันคงเปลี่ยนชื่อแล้ว


         ผู้เขียนไม่ได้เรียนสูงเพราะความยากจนของครอบครัว แต่ผู้เขียนเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เป็นลูกจ้างเขาก็หาเวลาเรียนภาษาจีนบ้างที่โรงเรียนโรจนปัญญา เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมบ้าง เรียนเทควันโด ลีลาศ กีตาร์ กังฟู กระบี่กระบอง ผู้เขียนเคยเป็นลุกจ้างย้ายตลาดนัด สมัยก่อนที่สนามหลวงจะมีตลาดนัด ทุกเสาร์-อาทิตย์ ขายของตลาดนัดนี้ลำบากมาก ตอนวันศุกร์เที่ยงคืนต้องรับของขึ้นรถถึง 3 คัน ไปลงที่สนามหลวง ของที่ขายคือจานกระเบื้อง จานเคลือบ ช้อน กะละมัง แก้ว แจกัน และอีกหลายอย่าง ผู้เขียนตอนนั้นอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขนของเหนื่อยและต้องกางผ้าใบอีก กลางคืนก็ไปหิ้วน้าแถวพระแม่ธรณีบีบมวยผมมาสองถัง ต้องอาบอย่างประหยัดและนอนที่สนามหลวงเพื่อเฝ้าของด้วย แต่ไม่ได้เฝ้าหรอกครับ พอหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย ใครจะหามไปลงทะเลก็ไม่รู้เรื่อง เพราะเพลียมาทั้งวัน เวลายืนขายของยังยืนหลับเลยครับ พอเสร็จจากวันอาทิตย์ก็ขนย้ายของเอาเต็นท์ลง แล้วก็ไปต่อใหม่ที่แถวยานนาวาตอนนั้นมีตลาดนัดวันจันทร์ พอขายที่ใหม่เสร็จก็ไปต่อที่หลังโรงเรียนวชิระ วันพุธก็ไปขายที่ตลาดนัดคลองเตย พฤหัส ศุกร์ ก็ไปขายที่ภาษีเจริญ เสาร์อาทิตย์ก็มาที่สนามหลวง และบางครั้งก็แยกร้านไปตามงานต่างจังหวัด เช่น งานพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการ งานที่นครปฐม ตรงที่เราไปไหว้พระเจดีย์ งานกาชาดที่แปดริ้ว(ฉะเชิงเทรา) งานที่อยุธยาตำบลหัวรอ พระราชวังจันทร์เกษม และอีกหลายแห่ง เป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ผู้เขียนก็เปลี่ยนงานมาเป็นลุกจ้างขายขนมที่จังหวัดนนทบุรี อยู่ที่นี่นาน 3 ปีครึ่ง อายุตอนนั้น 20 ปี แล้วก็ออกจากงาน ให้คุณแม่ยืมเงินน้าชาย 5,000 บาทมาเริมต้นกิจการ และก็เริ่มขายมาเรื่อยๆ ตอนมาขายของเองนี้ผู้เขียนล้ม(เจ้ง) หลายครั้งเพราะถูกน้องขโมยไปหมด ผู้เขียนตีเช็คเป็น 100 ใบเด้งหมด แต่ผู้เขียนไม่หนียอมติดคุก เพราะไม่มีเงินจะหนี ที่เขียนมานี่ไม่ได้ประจานใคร แต่อยากจะแนะนำท่านที่กำลังพบอุปสรรคการเงินอยู่ อย่าทำเกินตัวมากเกินไป ที่ผู้เขียนมีผู้เชิญไปดูฮวงจุ้ย(ทำเลบ้าน) ส่วนใหญ่ทำเกินตัวไป แก้เรื่องหนี้สินเสียส่วนใหญ่ ที่ผู้เขียนได้เขียนมานี้ไม่ได้มีเจตนาจะประจานผู้เชิญ ไม่ได้นินทาผู้เชิญ เพียงต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้อ่านได้รู้ และไปไตร่ตรอง ถ้าเกิดปัญหาแล้วทุกอย่างแก้ไขได้ ไม่ต้องวอร์รี่(worry) นะครับ จงสู้ต่อไปอย่างมากก็แค่ตาย คนเราถ้าไม่มีอุปสรรค ชีวิตคนนั้นก็จะรู้สึกว่าไม่มีรสชาติ เพราะเหตุการณ์เท่านั้นที่จะสร้างวีรบุรุษ ยกตัวอย่างเช่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการมาแล้วทั้งนั้น ถึงจะเป็นคำว่ามหาราช คำนี้ไม่ได้อยู่ดีๆแล้วจะเป็นได้นะครับ


         ตอนผู้เขียนจะล้มหรือเซเรื่องการค้า ผู้เขียนได้ไปพบหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่า เป็นโหรภายใน 22 ชั่วโมงผู้เขียนก็คิดว่าลองซื้อมาอ่านเผื่อว่าแก่ตัว ถ้าการค้าล้มแล้ว ผู้เขียนมีวิชานี้ก็สามารถไปนั่งสนามหลวงได้ ยังไงก้ไม่อดตาย วิชานี้ปรกติผู้เขียนไม่เคยชอบเลย เพราได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่า ไปดูหมอแล้ว หมอก็ช่วยไม่ได้ ซ้ำเรียกค่าสะเดาะเคราะห์เสียอีก เหมือนดังอาจม กู้ที่แสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเปรต และมีวัดดังก็เลยหลอกคนให้ทำบุญ จะได้พบพระพุทธเจ้า เหล่านี้ผู้เขียนจะไม่เชื่อเลย แต่แล้วก็เหมือนฟ้าลิขิตให้ชีวิตเดินทางมาเป็นโหร ผู้เขียนกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เพราะ คุณสืบศักดิ์ (ต๋อม)พันธ์สีลา ได้ชักนำผู้เขียนเข้ามาเขียนในหนังสือรายปักษ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งคุณสืบศักดิ์เป็นบรรณาธิการอยู่ และผู้เขียนก็ไม่เคยลืมบุญคุณของคุณสืบศักดิ์เลย คนเราแม้จะเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็เหมือนหลักของฮวงจุ้ยมีอยู่ 3 ข้อ

1. ต้องทำบุญ

2. ต้องประพฤติดีมีจริยธรรม

3. ต้องแก้ฮวงจุ้ย

         สามสิ่งนี้ถ้าพร้อมทุกคนเราจะไม่ตกต่ำเลย แม้มีอุปสรรคก็สามารถแก้ไขได้ ที่ผู้เขียนเปลี่ยนชื่อเป็น คลังจินดา คลังเงินตรากลัวเป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ เหมือนดังเพลงที่คุณแอ๊ดคาราบาวร้องครับ

ไทยรัฐเหนือฟ้าใต้บาดาล

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท
จรรยาบรรณโหร
1.ห้ามทายสามี ภรรยามีราคี 2.ห้ามทายชีวีวิบัติตัดชันษา 3.ห้ามทายคุณโทษทารกทาริกา 3ข้อนี้อาจารย์ห้ามทำนาย ถ้าท่านพบเจอโหรที่ทำนายในทำนองนี้ก็ถือว่า โหรนั้นไม่ควรเชื่อถือ...
       แปลว่า ข้อ 1 ห้ามทายว่าคู่อยู่กันยืดไหม
       ห้ามทายว่าสามีกำลังมีเมียน้อย เพราะจะทำให้สามีภรรยา ต้องอย่าขาดจากกัน เคราะห์ร้ายจะไปตกแก่เด็กๆ
       ห้ามทายว่าตาย เพราะทุกคนย่อมกลัวตายทั้งนั้น(ผู้เขียนก็กลัวตายเหมือนกัน.) หมอส่วนมากจะไม่บอกให้คนไข้รู้ ถ้าบอกไปคนไข้อาจจะช็อคก็ได้
      ห้ามทายลูกคนที่เท่าไรพึ่งได้ พึ่งไม่ได้ เพราะเคราะห์กรรมจะไปตกแก่เด็ก ที่โหรไปทายคนที่หนึ่งพึ่งได้ คนที่สองพึ่งไม่ได้ แบบนี้ไม่ดีแน่ เพราะเคราะห์จะตกกับเด็กที่หมอดูบอกว่าพึ่งไม่ได้ หมอจะรู้หรือเพราะเด็กยังเล็กอยู่ ต้องรออีก 20 ปีถึงจะรู้ แล้วหมอคงลงหลุมไปแล้ว เพราะในโลกนี้ไม่แน่นอน ดั่งคำของพระพุทธเจ้าที่ตรัสว่า "อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา" ไม่เที่ยง เป็นทุกข์ ไม่อยู่ในอำนาจบังคับของตน 
     แต่ที่แน่นอนคือความตาย จึงอยากขอให้ทุกท่านจงทำความดีให้มากๆ ควรเว้นความชั่วทั้งหลายและหมั่นปล่อยปลาบ่อยๆ สวดมนต์ ตักบาตร หรือทำประโยชน์ให้ผู้อื่นแล้วรู้สึกสงบ ปิติ นั้นคือบุญกุศลและแก้ฮวงจุ้ยด้วย รับรองชีวิตจะรุ่งเรือง ไม่ตกต่ำครับ.
  

แรงอาถรรพ์ วิญญาณบ้านร้าง

          ผู้เขียนได้เดินทางไปที่จ.พะเยากับ อ.คลังจินดา โดยแขกที่ได้ออกตั๋วเครื่องบินไปกลับให้ ไปลงที่เชียงราย  แขกที่เชิญไปเขาก็มารับที่สนามบินถึงเชียงรายประมาณ 2 ทุ่มกว่า  นั่งรถจากเชียงรายมาลงที่พะเยาอีกชั่วโมงกว่า ถึงโรงแรมก็ร่วม 4ทุ่ม แขกที่เชิญมาเขาเตรียมจองห้องพักให้เสร็จเรียบร้อย
         ตอนเช้าประมาณ 9 โมง  แขกที่เชิญมารับไปดูที่อำเภอดอกคำใต้
ดูเสร็จจึงมาดูที่จังหวัดพะเยาในเมืองเป็นทาวเฮาส์ 3 ชั้นครึ่ง  ด้านหน้าเป็นเสาไฟฟ้าใหญ่  ด้านหลังเป็นสวนรกๆ มีบ้านเก่าๆ คล้ายกระต๊อบประ
มาณ 3-4 หลัง แต่เก่ามาก  ต้นไม้ขึ้นปกคลุมคงปล่อยไว้นานมากกว่า 10 ปีน่าจะได้  ส่วนด้านข้างมีทาวเฮาส์ที่ติดกันอีกประมาณ 10 ห้อง แต่ร้างหมด  ด้านหน้าอีก 10 กว่าห้องร้างหมด  คือพูดง่ายๆ หมู่บ้านนี้มีทาวน์เฮาส์ประมาณ 20 กว่าห้องร้างหมดไม่มีคนอยู่  ยกเว้นห้องที่ผู้เขียนไปดูเพียงห้องเดียวเท่านั้น
           เจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่าเดิมทีที่เข้ามาอยู่เคยเป็นสถานที่บริการผู้หญิงหาเงินหรือที่เรียกว่าซ่องนั่นแหละครับ  ตั้งแต่ปิดก็ปล่อยร้างไม่มี
คนดูแลเลย
            ส่วนทาวน์เฮาส์ที่อยู่ทุกวันนี้พอสร้างเสร็จโครงการล้ม  แต่ห้องนี้เจ้าของจ่ายเป็นเงินสด  จึงมีสิทธิ์อยู่ได้เพียงห้องเดียว หลังจากดูฮวงจุ้ยและแนะนำวิธีแก้ไขให้เรียบร้อยแล้ว ก็ได้นอนค้างคืน ผู้เขียนได้ค้างที่ชั้น 3 ซึ่งไม่มีใครอยู่  ตอนประมาณห้าทุ่มกว่ารู้สึกง่วงจึงขอตัวเข้านอน  ผู้เขียนอาบน้ำเสร็จก็เข้านอนปิดไฟ  นอนไปได้ซักพักได้ยินคนเคาะที่ประตูห้องจึงลุกไปเปิดที่ประตูปรากฎว่าไม่มีใคร  ผู้เขียนจึงกลับมานอนต่อ  ผู้เขียนกำลังจะปิดไฟก็มีเสียงเคาะห้องอีก แต่ยังไม่เปิดประตูซักพักเสียงก็เงียบ  แต่มีเสียงคนเดินไปเปิดห้องน้ำเปิดน้ำไหลซ่า
ผู้เขียนจึงเปิดประตูเพื่อไปถามว่าใครมีธุระอะไร จึงเปิดประตูออกไป แต่มองออกไปที่ห้องน้ำก็เปิดอยู่  แล้วคนไปไหน ผู้เขียนงงคิดว่าหูฝาดไปเองจึงเข้ามานอน  ซักพักได้ยินเสียงเหมือนมีคนเลื่อนโต๊ะ เก้าอี้ เต็มไปหมด  ผู้เขียนจึงลุกไปดูอีกปรากฎชั้นนั้นไม่มีโต๊ะเก้าอี้สักตัว  แล้วเสียงมาจากไหน  จึงรู้สึกงงรอบสอง
           เวลานั้นผู้เขียนจึงเริ่มจะคิดอะไรได้แล้ว  จึงเข้าห้องนอนไหว้พระบอกกล่าวเสร็จแล้วก็นอนโดยไม่ปิดไฟจึงหลับไป ตื่นมาตอนเช้าเจอเจ้าของบ้านยิ้มให้แล้วถามผู้เขียนว่าหลับฝันดีใหม  ผู้เขียนตอบว่าหลับสบายดี  พอดีลูกน้องเจ้าของบ้านคนหนึ่งพูดว่าไม่เจออะไรบ้างหรือ  รอฟังเสียงให้ช่วยอยู่ จึงถามว่ามีอะไรหรือ
          ลูกน้องคนนั้นจึงเล่าให้ฟังว่าทุกคืนจะได้เสียงอย่างที่ผู้เขียนเจอทุกคืน  จนไม่มีใครกล้าขึ้นไปนอนเลย  ผู้เขียนจึงบอกว่าเขาไปแล้วเมื่อคืนนี้  ขนข้าวของไปด้วย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่...
   
 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
เว็บสำเร็จรูป
×