ผู้ชม
วันนี้ 212
เมื่อวาน 500
ทั้งหมด 376,157
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 221
เมื่อวาน 537
ทั้งหมด 442,028

          

          ผู้เขียนเคยเขียนลงหนังสือรายปักษ์ก็หลายเล่มอยู่ ปัจจุบันผู้เขียนได้ออกหนังสือของผู้เขียนเอง เป็นหนังสือเคล็ดลับฮวงจุ้ยมาก็หลายเล่นแล้ว ปรากฏว่าได้รับความนิยมและอุปการคุณจากท่านผู้อ่านมากมาย ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าจะพิมพ์(เขียน) หนังสืออีกเล่มหนึ่งซึ่งแหวกแนวหน่อย โดยเขียนเคล็ดลับฮวงจุ้ยผสมโหราศาสตร์ไทยระบบราศีจักร (ดวงอีแปะ) โหราศาสตร์พม่า (มหาภูติ) โหราศาสตร์มอญ (ทักษา) และรวมหลายวิชาอยู่ในเล่มเดียวกัน สอนตั้งแต่เริ่มต้นถึง พยากรณ์จร มีดวงตัวอย่างให้ท่านที่เป็นนักโหราศาสตร์ และไม่เป็นเลยก็สามารถอ่านแล้วเข้าใจ เพราะผู้เขียนจะไม่เขียนแบบวิชาการ จะเขียนแบบเราคุยกัน ถ้าหนังสือเล่มที่ท่านผู้อ่านให้การสนับสนุน ผู้เขียนก็จะเขียนเล่มต่อไปเรื่อยๆ มีดวงตัวอย่างและบ้านตัวอย่าง รวมทั้งทำเลหลุมฝังศพตัวอย่าง พร้อมทั้งวิธีแก้ไขเคล็ด


                                            ผู้เขียนเกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ใกล้สะพานกษัตริย์ศึก บ้านผู้เขียนในวัยเด็กอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้ตลาดกลางไข่ ตลาดเจริญผล บิดาผู้เขียนเป็นคนมาจากประเทศจีน มารดาผู้เขียนก็มาจากประเทศจีน บิดาผู้เขียนมีบุตร 2 คน  มีบุตรชายหญิง 14 คน  ผู้เขียนเป็นคนโตในครอบครัว ในวัยเด็กเกิดมาก็พบความยากจนแล้ว บิดามารดาก็ส่งเรียนจนถึงมัธยม 2 (เทียบเท่า ป. 6 ) เมื่อก่อนผู้เขียนแซ่ตั้งชื่อเม่งเจีย เริ่มเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้านคือโรงเรียน กาญจนเทพวิทยา จนจบ ป. 4 โรงเรียนนี้มีคนดังที่เป็นเพื่อนผู้เขียนคือ พ.ต.อ. มนัส อริยะมงคล และ พ.ต.อ. พนัส อริยะมงคล ซึ่งในสมัยเด็กมีชื่อเล่นว่า เล็ก-ใหญ่ เพราะเป็นคู่แฝด และผู้เขียนเคยอ่านหนังสือพิมพ์พบอีกท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นโปรโมเตอร์ชื่อดัง เป็นบุตรชายของเจ้าของโรงเรียน ภูมิลำเนาย่านที่ผู้เขียนอยู่เป็นของคนจีนส่วนมาก ผู้เขียนเรียนจบ ป. 4 ที่ โรงเรียนกาญจนเทพและเรียนต่อ โรงเรียนรัตนานุศาสตร์ อยู่ถนนรองเมืองใกล้กับโรงเรียนสัตบุตรบำรุงปัจจุบัน ส่วนโรงเรียนที่ผู้เขียนได้ย้ายไปอยู่ที่พระโขนง ปัจจุบันคงเปลี่ยนชื่อแล้ว

       ผู้เขียนไม่ได้เรียนสูงเพราะความยากจนของครอบครัว แต่ผู้เขียนเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เป็นลูกจ้างเขาก็หาเวลาเรียนภาษาจีนบ้างที่โรงเรียนโรจนปัญญา เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมบ้าง เรียนเทควันโด ลีลาศ กีตาร์ กังฟู กระบี่กระบอง ผู้เขียนเคยเป็นลุกจ้างย้ายตลาดนัด สมัยก่อนที่สนามหลวงจะมีตลาดนัด ทุกเสาร์-อาทิตย์ ขายของตลาดนัดนี้ลำบากมาก ตอนวันศุกร์เที่ยงคืนต้องรับของขึ้นรถถึง 3 คัน ไปลงที่สนามหลวง ของที่ขายคือจานกระเบื้อง จานเคลือบ ช้อน กะละมัง แก้ว แจกัน และอีกหลายอย่าง ผู้เขียนตอนนั้นอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขนของเหนื่อยและต้องกางผ้าใบอีก กลางคืนก็ไปหิ้วน้าแถวพระแม่ธรณีบีบมวยผมมาสองถัง ต้องอาบอย่างประหยัดและนอนที่สนามหลวงเพื่อเฝ้าของด้วย แต่ไม่ได้เฝ้าหรอกครับ พอหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย ใครจะหามไปลงทะเลก็ไม่รู้เรื่อง เพราะเพลียมาทั้งวัน เวลายืนขายของยังยืนหลับเลยครับ พอเสร็จจากวันอาทิตย์ก็ขนย้ายของเอาเต็นท์ลง แล้วก็ไปต่อใหม่ที่แถวยานนาวาตอนนั้นมีตลาดนัดวันจันทร์ พอขายที่ใหม่เสร็จก็ไปต่อที่หลังโรงเรียนวชิระ วันพุธก็ไปขายที่ตลาดนัดคลองเตย พฤหัส ศุกร์ ก็ไปขายที่ภาษีเจริญ เสาร์อาทิตย์ก็มาที่สนามหลวง และบางครั้งก็แยกร้านไปตามงานต่างจังหวัด เช่น งานพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการ งานที่นครปฐม ตรงที่เราไปไหว้พระเจดีย์ งานกาชาดที่แปดริ้ว(ฉะเชิงเทรา) งานที่อยุธยาตำบลหัวรอ พระราชวังจันทร์เกษม และอีกหลายแห่ง เป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ผู้เขียนก็เปลี่ยนงานมาเป็นลุกจ้างขายขนมที่จังหวัดนนทบุรี อยู่ที่นี่นาน 3 ปีครึ่ง อายุตอนนั้น 20 ปี แล้วก็ออกจากงาน ให้คุณแม่ยืมเงินน้าชาย 5,000 บาทมาเริมต้นกิจการ และก็เริ่มขายมาเรื่อยๆ ตอนมาขายของเองนี้ผู้เขียนล้ม(เจ้ง) หลายครั้งเพราะถูกน้องขโมยไปหมด ผู้เขียนตีเช็คเป็น 100 ใบเด้งหมด แต่ผู้เขียนไม่หนียอมติดคุก เพราะไม่มีเงินจะหนี ที่เขียนมานี่ไม่ได้ประจานใคร แต่อยากจะแนะนำท่านที่กำลังพบอุปสรรคการเงินอยู่ อย่าทำเกินตัวมากเกินไป ที่ผู้เขียนมีผู้เชิญไปดูฮวงจุ้ย(ทำเลบ้าน) ส่วนใหญ่ทำเกินตัวไป แก้เรื่องหนี้สินเสียส่วนใหญ่ ที่ผู้เขียนได้เขียนมานี้ไม่ได้มีเจตนาจะประจานผู้เชิญ ไม่ได้นินทาผู้เชิญ เพียงต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้อ่านได้รู้ และไปไตร่ตรอง ถ้าเกิดปัญหาแล้วทุกอย่างแก้ไขได้ ไม่ต้องวอร์รี่(worry) นะครับ จงสู้ต่อไปอย่างมากก็แค่ตาย คนเราถ้าไม่มีอุปสรรค ชีวิตคนนั้นก็จะรู้สึกว่าไม่มีรสชาติ เพราะเหตุการณ์เท่านั้นที่จะสร้างวีรบุรุษ ยกตัวอย่างเช่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการมาแล้วทั้งนั้น ถึงจะเป็นคำว่ามหาราช คำนี้ไม่ได้อยู่ดีๆแล้วจะเป็นได้นะครับ


         ตอนผู้เขียนจะล้มหรือเซเรื่องการค้า ผู้เขียนได้ไปพบหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่า เป็นโหรภายใน 22 ชั่วโมงผู้เขียนก็คิดว่าลองซื้อมาอ่านเผื่อว่าแก่ตัว ถ้าการค้าล้มแล้ว ผู้เขียนมีวิชานี้ก็สามารถไปนั่งสนามหลวงได้ ยังไงก้ไม่อดตาย วิชานี้ปรกติผู้เขียนไม่เคยชอบเลย เพราได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่า ไปดูหมอแล้ว หมอก็ช่วยไม่ได้ ซ้ำเรียกค่าสะเดาะเคราะห์เสียอีก เหมือนดังอาจม กู้ที่แสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเปรต และมีวัดดังก็เลยหลอกคนให้ทำบุญ จะได้พบพระพุทธเจ้า เหล่านี้ผู้เขียนจะไม่เชื่อเลย แต่แล้วก็เหมือนฟ้าลิขิตให้ชีวิตเดินทางมาเป็นโหร ผู้เขียนกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เพราะ คุณสืบศักดิ์ (ต๋อม)พันธ์สีลา ได้ชักนำผู้เขียนเข้ามาเขียนในหนังสือรายปักษ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งคุณสืบศักดิ์เป็นบรรณาธิการอยู่ และผู้เขียนก็ไม่เคยลืมบุญคุณของคุณสืบศักดิ์เลย คนเราแม้จะเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็เหมือนหลักของฮวงจุ้ยมีอยู่ 3 ข้อ

1. ต้องทำบุญ

2. ต้องประพฤติดีมีจริยธรรม

3. ต้องแก้ฮวงจุ้ย

สามสิ่งนี้ถ้าพร้อมทุกคนเราจะไม่ตกต่ำเลย แม้มีอุปสรรคก็สามารถแก้ไขได้ ที่ผู้เขียนเปลี่ยนชื่อเป็น คลังจินดา คลังเงินตรากลัวเป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ เหมือนดังเพลงที่คุณแอ๊ดคาราบาวร้อง

การดูถูกผู้อื่น

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท

                                  

 

        อะเมซซิ่ง...มหัศจรรย์ไทยแลนด์ ยังได้รับความฮือฮาจากชาวต่างชาติไม่คลาย แม้ว่าคาบเวลาแห่งปีจะผ่านพ้นไปแล้วก็ตามอย่างเช่นไม่นานมานี้ ได้เสนอเรื่อง พลังไข่เป็ด และนี่ก็อีกเรื่องที่ชาวไต้หวันให้ความสนใจไม่แพ้กันก็คือ พลังแห่งน้ำ  ซึ่งพวกเขาก็ได้ติดต่อผ่าน

 

www.huangjuijing.com และ Email : Kaekled@hotmail.com หรือไม่ก็มาติดต่อด้วยตัวเอง!!

 

        เหนือฟ้า ใต้บาดาล  ก็เลยไปที่ต้นตอ บ้านเลขที่ 19/83  ซอยพิบูลสงคราม19 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง นนทบุรี  พบกับ ซินแสคลังจินดา  คลังเงินตรา ก็ได้รับคำตอบว่าเป็นเรื่องจริง

 

         ซึ่งเขาก็ได้บอกต่อว่า ความจริงศาสตร์นี้ที่ไต้หวันก็รุ่งเรืองมาก่อนนี้นับเป็นพันๆ ปีมาแล้ว  ก้ไม่รู้เช่นกันว่าทำไมเขาถึงเข้ามาสนใจกับศาสตร์ในบ้านเรา ทั้งที่ต้นตำรับก็มาจากจีน

 

         ศาสตร์นี้ว่าไปแล้วมันเป็นวิทยาศาสตร์ไม่ใช่เรื่องลมๆแล้งๆ อย่างที่เข้าใจกัน ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้อย่างเช่น น้ำ นั้นเราเปิดก๊อกให้มันหยดไป 1 หยดก็เกิดพลังเป็นวิทยาศาสตร์ในทางฟิสิกส์ ส่วนจะเป็นพลังงานที่มากน้อยขนาดไหนนั้นก็แล้วแต่

 

          แล้วน้ำหยดนั้น หากนำมาแตกเป็นอณูเป็นละอองแล้วปลิวมาสัมผัสกับเราให้เกิดความรู้สึกเย็น มันก็เข้าไปเกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์การแพทย์

 

          หลังจากน้ำนี้ มันก็เป็นปัจจัยหนึ่งของฮวงจุ้ยศาสตร์ที่ว่าด้วยดินน้ำลมไฟ  แต่ว่าให้อยู่ในความสมดุล ความพอดี ทำให้มีความสุข เพราะถ้าหากอันใดอันหนึ่งมากเกิน ก็ไม่ดี  อย่างเช่น น้ำ ที่ชัยภูมิศรีสะเกษ ร้อยเอ็ด อุบลฯ เกินความต้องการก็เกิดทุกข์ !!!

 

          (ในความทุกข์ก็เกิดพลังที่มีคุณค่ามหาศาลมันคือพลังแห่งเมตตาจิต  อยู่ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยไทยรัฐ  ยังเปิดรับน้ำใจช่วยน้ำท่วม  ติดต่อไปได้ที่ 02-272-1030 หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาบื่อซื่อ 132-423-3939 รอเติมพลังเมตตาทุกวัน)

 

          ฮวงจุ้ย….คือ จุ้ย แปลว่า น้ำ หมายถึงความอิบเอิมและร่มเย็น  ซินแสคลังจินดา คลังเงินตรา  บอกว่า ศาสตร์ของฮวงจุ้ยนี้จะขาดพลังน้ำไม่ได้เลย และต้องเป็นน้ำที่สะอาดด้วย จึงจะส่งพลังแห่งร่มรื่นอยู่เย็นเป็นสุข  อันเป็นผลให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ พรั่งพร้อมด้วยโชคลาภ

 

          ด้วยฉะนี้  จึงได้มีการแนะนำให้เอาน้ำเข้ามาเพื่อเกิดพลังที่สร้างความสมดุลให้แก่บ้านและวิถีชีวิต จึงมีการติดตั้งอ่างน้ำบ้าง น้ำพุบ้าง หรือตู้ใส่น้ำ และด้วยที่ว่าเป็นสะอาด จึงจะมีพลัง ก็เลยสร้างกุศลโลบายโดยการให้เลี้ยงสัตว์ (ปลา) หรือว่า ปลูกพืชในภาชนะใส่น้ำนั้น

 

         แต่ก็ไม่ใช่ว่าน้ำที่สะอาดแล้วจะส่งพลังในฮวงจุ้ยได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อที่จะส่งพลังที่ดี หากว่าตั้งไม่ถูกทิศทาง ก็สร้างพลังร้ายได้เช่นกัน

 

         คุณธรรมนูญ บุญสม บ้านอยู่ที่สำโรง  สมุทรปราการ มีอาชีพในการประสานงานส่งนักเรียนไปศึกษาที่สหราชอาณาจักร เขาประสบกับภัยฟองสู่แตกตอนนั้นกระทบกระเทือนมาก ไม่มีผู้คนไปศึกษาต่อเมืองนอก และที่ไปก็เดินทางกลับ เลยมาแก้ฮวงจุ้ยกับอาจารย์คลังจินดา

 

          ซึ่งก็ได้แนะนำให้ไปตั้งอ่างน้ำที่หน้าบ้าน (ตามทิศและองศาที่กำหนด) และตู้เลี้ยงปลาให้บ้าน หลังจากนั้นก็ดีวันดีคืน และในช่วงนี้มีผู้มาติดต่อเพื่อให้ส่งไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศหลายราย

 

       ...เจ้าตัวบอกเชื่อในเรื่องนี้  ในเรื่องพลังของน้ำ  นั้นมันส่งผลในทางที่ดีต่อชีวิต 

 

       อีกรายเป็นสาวสวยเธอของสงวนนาม อาชีพทำโรงโม่หินอยู่ที่สระบุรี  เธอบอกว่า คุณพ่อของเธอไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์ของฮวงจุ้ย เธอก็เลยสืบมรดกมาเช่นกัน

 

      กิจการของเธอนั้นล้มลุกคลุกคลาน มีคนแนะนำในเรื่องของฮวงจุ้ย ก็เลยทำดู ซึ่งสำนักงานของเธอนั้นสร้างไม่ถูกกับหลักตำรา คืออยู่ในช่วงเขาขาด และหันหน้าเข้าหาเขา แต่ก็ไม่ต้องรื้อสำนักงานทิ้งเพียงแต่แก้ด้วยการตั้งตู้ปลาให้ถูกต้องตามทิศทางและตำรา

 

           มาในระยะหลังนี้ (เพิ่งทำไปเมื่อ 2-3 เดือน) รู้สึกว่ามีรายการลูกค้าสั่งซื้อหินจากบริษัทของเธอเป็นจำนวนมาก  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

 

         ...และเธอบอกปัจจุบันนี้เธอเสื่อมใสในศาสตร์นี้มาก

 

         น้ำเป็นพลังร้ายที่ฟาร์มเลี้ยงกุ้งแห่งหนึ่งที่จังหวัดฉะเชิงเทรา บ่อเลี้ยงกุ้งเป็นพื้นน้ำอยู่หลังบ้านองศาเข้ากับทิศส่งพลังร้ายพอดี ทำกิจการเลี้ยงกุ้งเท่าไหร่ ขาดทุนทุกปี

 

         ทั้งๆที่ฟาร์มอื่นข้าง ๆ กันนั้นเขาก็ลงกุ้งพร้อมกันขายในเวลาเดียวกัน ราคาเดียวกัน แต่ว่าเขาทำได้ดีกว่า กำไรมากกว่า ตัวเองกุ้งไม่สมบูรณ์มั่ง ตายมั่ง ทั้งที่เลี้ยงเหมือนกัน แบบเดียวกัน 

 

         นายณรงค์ เป็นศิษย์คนหนึ่งของ ซินแสคลังจินดา ก็เลยแก้เคล็ดให้ โดยการตั้งกระจกสะท้อนแสงไว้ที่บ้าน  เพื่อสะท้อนพลังร้ายจากพื้นน้ำให้กลับไปเท่านั้นแหละ  ในรุ่นต่อไป เพียง 4 เดือน เจ้าของฟาร์มกุ้งก็ได้จับเงินล้านอย่างไม่น่าเชื่อ !!!~

 

         อีกคนที่เป็นศิษย์ของซินแสชื่อ ธนากร  วรรจนะวาสิน อยู่เชียงใหม่  พอได้ความรู้ในเรื่องฮวงจุ้ยนำไปทดลองที่บ้านตนเอง  โดยการตั้งตู้เลี้ยงปลาภายในบ้าน  จากนั้นก็รู้สึกว่าชีวิตในการธุรกิจนั้นดีขึ้น

 

        …และที่น่าแปลกไปกว่านั้นคือ คุณพ่อของเขาซึ่งในชีวิตไม่เคยถูกลอตเตอรี่เลย… มาถูกรางวัลโดยบังเอิญ  ดีอกดีใจว่าโชคดีจากพลังน้ำ

 

         ซินแสคลังจินดา บอกว่า ในการแก้ฮวงจุ้ยนั้น กับวิชาของซินแสจะไม่มีการทุบสิ่งปลูกสร้างแล้วสร้างใหม่  จะมีการโยกย้ายหรือต่อเติมในบางอย่างบ้างก็เพียงแค่นิดหน่อย  และก็มิใช่ว่าแก้ฮวงจุ้ยแล้วผู้เป็นเจ้าของจะนอนรอโชคลาภแต่อย่างเดียวก็ไม่เกิดผล

 

         ผู้ที่แก้ฮวงจุ้ยแล้วจักต้องหมั่นทำมาหากิน และ ประพฤติตนเป็นคนดีด้วย และต้องมีเมตตา มีคุณธรรม อยู่ในศีลในธรรมด้วย   ถ้านอกรีตนอกรอยก็ไม่เกิดผล (ผลดี)

 

       และต้องปฏิบัติเป็นกิจวัตร สำหรับผู้ที่ศรัทธาเลื่อมใสศาสตร์ฮวงจุ้ยก็คือ ทำทานและปล่อยปลา….

 

...มันก็เข้าไปหา น้ำ อยู่อีกนั้นแหละ!!

 

 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×