ผู้ชม
วันนี้ 263
เมื่อวาน 500
ทั้งหมด 376,208
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 272
เมื่อวาน 537
ทั้งหมด 442,079

          

          ผู้เขียนเคยเขียนลงหนังสือรายปักษ์ก็หลายเล่มอยู่ ปัจจุบันผู้เขียนได้ออกหนังสือของผู้เขียนเอง เป็นหนังสือเคล็ดลับฮวงจุ้ยมาก็หลายเล่นแล้ว ปรากฏว่าได้รับความนิยมและอุปการคุณจากท่านผู้อ่านมากมาย ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าจะพิมพ์(เขียน) หนังสืออีกเล่มหนึ่งซึ่งแหวกแนวหน่อย โดยเขียนเคล็ดลับฮวงจุ้ยผสมโหราศาสตร์ไทยระบบราศีจักร (ดวงอีแปะ) โหราศาสตร์พม่า (มหาภูติ) โหราศาสตร์มอญ (ทักษา) และรวมหลายวิชาอยู่ในเล่มเดียวกัน สอนตั้งแต่เริ่มต้นถึง พยากรณ์จร มีดวงตัวอย่างให้ท่านที่เป็นนักโหราศาสตร์ และไม่เป็นเลยก็สามารถอ่านแล้วเข้าใจ เพราะผู้เขียนจะไม่เขียนแบบวิชาการ จะเขียนแบบเราคุยกัน ถ้าหนังสือเล่มที่ท่านผู้อ่านให้การสนับสนุน ผู้เขียนก็จะเขียนเล่มต่อไปเรื่อยๆ มีดวงตัวอย่างและบ้านตัวอย่าง รวมทั้งทำเลหลุมฝังศพตัวอย่าง พร้อมทั้งวิธีแก้ไขเคล็ด


                                            ผู้เขียนเกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ใกล้สะพานกษัตริย์ศึก บ้านผู้เขียนในวัยเด็กอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้ตลาดกลางไข่ ตลาดเจริญผล บิดาผู้เขียนเป็นคนมาจากประเทศจีน มารดาผู้เขียนก็มาจากประเทศจีน บิดาผู้เขียนมีบุตร 2 คน  มีบุตรชายหญิง 14 คน  ผู้เขียนเป็นคนโตในครอบครัว ในวัยเด็กเกิดมาก็พบความยากจนแล้ว บิดามารดาก็ส่งเรียนจนถึงมัธยม 2 (เทียบเท่า ป. 6 ) เมื่อก่อนผู้เขียนแซ่ตั้งชื่อเม่งเจีย เริ่มเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้านคือโรงเรียน กาญจนเทพวิทยา จนจบ ป. 4 โรงเรียนนี้มีคนดังที่เป็นเพื่อนผู้เขียนคือ พ.ต.อ. มนัส อริยะมงคล และ พ.ต.อ. พนัส อริยะมงคล ซึ่งในสมัยเด็กมีชื่อเล่นว่า เล็ก-ใหญ่ เพราะเป็นคู่แฝด และผู้เขียนเคยอ่านหนังสือพิมพ์พบอีกท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นโปรโมเตอร์ชื่อดัง เป็นบุตรชายของเจ้าของโรงเรียน ภูมิลำเนาย่านที่ผู้เขียนอยู่เป็นของคนจีนส่วนมาก ผู้เขียนเรียนจบ ป. 4 ที่ โรงเรียนกาญจนเทพและเรียนต่อ โรงเรียนรัตนานุศาสตร์ อยู่ถนนรองเมืองใกล้กับโรงเรียนสัตบุตรบำรุงปัจจุบัน ส่วนโรงเรียนที่ผู้เขียนได้ย้ายไปอยู่ที่พระโขนง ปัจจุบันคงเปลี่ยนชื่อแล้ว

       ผู้เขียนไม่ได้เรียนสูงเพราะความยากจนของครอบครัว แต่ผู้เขียนเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เป็นลูกจ้างเขาก็หาเวลาเรียนภาษาจีนบ้างที่โรงเรียนโรจนปัญญา เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมบ้าง เรียนเทควันโด ลีลาศ กีตาร์ กังฟู กระบี่กระบอง ผู้เขียนเคยเป็นลุกจ้างย้ายตลาดนัด สมัยก่อนที่สนามหลวงจะมีตลาดนัด ทุกเสาร์-อาทิตย์ ขายของตลาดนัดนี้ลำบากมาก ตอนวันศุกร์เที่ยงคืนต้องรับของขึ้นรถถึง 3 คัน ไปลงที่สนามหลวง ของที่ขายคือจานกระเบื้อง จานเคลือบ ช้อน กะละมัง แก้ว แจกัน และอีกหลายอย่าง ผู้เขียนตอนนั้นอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขนของเหนื่อยและต้องกางผ้าใบอีก กลางคืนก็ไปหิ้วน้าแถวพระแม่ธรณีบีบมวยผมมาสองถัง ต้องอาบอย่างประหยัดและนอนที่สนามหลวงเพื่อเฝ้าของด้วย แต่ไม่ได้เฝ้าหรอกครับ พอหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย ใครจะหามไปลงทะเลก็ไม่รู้เรื่อง เพราะเพลียมาทั้งวัน เวลายืนขายของยังยืนหลับเลยครับ พอเสร็จจากวันอาทิตย์ก็ขนย้ายของเอาเต็นท์ลง แล้วก็ไปต่อใหม่ที่แถวยานนาวาตอนนั้นมีตลาดนัดวันจันทร์ พอขายที่ใหม่เสร็จก็ไปต่อที่หลังโรงเรียนวชิระ วันพุธก็ไปขายที่ตลาดนัดคลองเตย พฤหัส ศุกร์ ก็ไปขายที่ภาษีเจริญ เสาร์อาทิตย์ก็มาที่สนามหลวง และบางครั้งก็แยกร้านไปตามงานต่างจังหวัด เช่น งานพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการ งานที่นครปฐม ตรงที่เราไปไหว้พระเจดีย์ งานกาชาดที่แปดริ้ว(ฉะเชิงเทรา) งานที่อยุธยาตำบลหัวรอ พระราชวังจันทร์เกษม และอีกหลายแห่ง เป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ผู้เขียนก็เปลี่ยนงานมาเป็นลุกจ้างขายขนมที่จังหวัดนนทบุรี อยู่ที่นี่นาน 3 ปีครึ่ง อายุตอนนั้น 20 ปี แล้วก็ออกจากงาน ให้คุณแม่ยืมเงินน้าชาย 5,000 บาทมาเริมต้นกิจการ และก็เริ่มขายมาเรื่อยๆ ตอนมาขายของเองนี้ผู้เขียนล้ม(เจ้ง) หลายครั้งเพราะถูกน้องขโมยไปหมด ผู้เขียนตีเช็คเป็น 100 ใบเด้งหมด แต่ผู้เขียนไม่หนียอมติดคุก เพราะไม่มีเงินจะหนี ที่เขียนมานี่ไม่ได้ประจานใคร แต่อยากจะแนะนำท่านที่กำลังพบอุปสรรคการเงินอยู่ อย่าทำเกินตัวมากเกินไป ที่ผู้เขียนมีผู้เชิญไปดูฮวงจุ้ย(ทำเลบ้าน) ส่วนใหญ่ทำเกินตัวไป แก้เรื่องหนี้สินเสียส่วนใหญ่ ที่ผู้เขียนได้เขียนมานี้ไม่ได้มีเจตนาจะประจานผู้เชิญ ไม่ได้นินทาผู้เชิญ เพียงต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้อ่านได้รู้ และไปไตร่ตรอง ถ้าเกิดปัญหาแล้วทุกอย่างแก้ไขได้ ไม่ต้องวอร์รี่(worry) นะครับ จงสู้ต่อไปอย่างมากก็แค่ตาย คนเราถ้าไม่มีอุปสรรค ชีวิตคนนั้นก็จะรู้สึกว่าไม่มีรสชาติ เพราะเหตุการณ์เท่านั้นที่จะสร้างวีรบุรุษ ยกตัวอย่างเช่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการมาแล้วทั้งนั้น ถึงจะเป็นคำว่ามหาราช คำนี้ไม่ได้อยู่ดีๆแล้วจะเป็นได้นะครับ


         ตอนผู้เขียนจะล้มหรือเซเรื่องการค้า ผู้เขียนได้ไปพบหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่า เป็นโหรภายใน 22 ชั่วโมงผู้เขียนก็คิดว่าลองซื้อมาอ่านเผื่อว่าแก่ตัว ถ้าการค้าล้มแล้ว ผู้เขียนมีวิชานี้ก็สามารถไปนั่งสนามหลวงได้ ยังไงก้ไม่อดตาย วิชานี้ปรกติผู้เขียนไม่เคยชอบเลย เพราได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่า ไปดูหมอแล้ว หมอก็ช่วยไม่ได้ ซ้ำเรียกค่าสะเดาะเคราะห์เสียอีก เหมือนดังอาจม กู้ที่แสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเปรต และมีวัดดังก็เลยหลอกคนให้ทำบุญ จะได้พบพระพุทธเจ้า เหล่านี้ผู้เขียนจะไม่เชื่อเลย แต่แล้วก็เหมือนฟ้าลิขิตให้ชีวิตเดินทางมาเป็นโหร ผู้เขียนกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เพราะ คุณสืบศักดิ์ (ต๋อม)พันธ์สีลา ได้ชักนำผู้เขียนเข้ามาเขียนในหนังสือรายปักษ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งคุณสืบศักดิ์เป็นบรรณาธิการอยู่ และผู้เขียนก็ไม่เคยลืมบุญคุณของคุณสืบศักดิ์เลย คนเราแม้จะเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็เหมือนหลักของฮวงจุ้ยมีอยู่ 3 ข้อ

1. ต้องทำบุญ

2. ต้องประพฤติดีมีจริยธรรม

3. ต้องแก้ฮวงจุ้ย

สามสิ่งนี้ถ้าพร้อมทุกคนเราจะไม่ตกต่ำเลย แม้มีอุปสรรคก็สามารถแก้ไขได้ ที่ผู้เขียนเปลี่ยนชื่อเป็น คลังจินดา คลังเงินตรากลัวเป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ เหมือนดังเพลงที่คุณแอ๊ดคาราบาวร้อง

การดูถูกผู้อื่น

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท

                                                              

 

        เผาศพ... เป็นประเด็นที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม....ท่านหนึ่ง ยกเอาขึ้นมาสู้หนทางการหาเสียงว่า....จักต้องแก้ไขมิให้มีควันเนื่องจากเป็นภัยกับต่อสภาพแวดล้อมนั่นเป็นเรื่องของวิทยาศาสตร์ แต่ที่เหนือธรรมชาติไปกว่านั้น ว่า ปล่องเมรุเผาศพนั้นมีพลังอันล้ำลึก ส่งผลกระทบต่อผู้ที่อยู่ระวางที่ไม่ถูกต้องได้รับผลที่เลวร้าย

 

     ซึ่งอาจเป็นธุรกิจหรือไม่ก็สุขภาพของชีวิต ไม่อันใดก็อันหนึ่ง หรือไม่ก็ทั้งหมดรวมๆกันไป

 

     ท่านเชื่อเรื่องนี้หรือไม่ ??

 

     นายธนาวัฒน์ ฐิติวัฒนโสภณ อยู่ย่านบางบอน มีอาชีพเกี่ยวกับธุรกิจเสื้อผ้า ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับตนเองว่าได้รับภัยหนักๆ แบบเอาชีวิตเข้าแลกกันเลย

 

     ในครั้งแรกเขาไม่เชื่อเกี่ยวกับศาสตร์ของฮวงจุ้ยเลยเห็นว่าเป็นของที่ทำกันเล่นๆ บ้าบอคอแตก ในช่วงที่ทำโรงงานทอผ้าใหม่ ๆ ใครแนะใครห้ามก็ไม่เชื่อ...บอกจะเอาอย่างนี้จัดแจงในการวางตำแหน่งต่างๆ ตามความพอใจของตนเอง

แล้วผลที่ออกมาครั้งแรกเกิด อัคคีภัยกับโรงงานของเขา ก็ได้แต่คิดว่าเป็นเรื่องของความสะเพร่าของช่างไฟฟ้า มันก็เท่านั้นเองยังไม่ยอมเชื่อกับศาสตร์ที่ว่า  เจ๊งก็หากู้หนี้ยืมสินมาตั้งตัวใหม่ คราวนี้เกิดขึ้นกับสุขภาพของตนเอง คือ มะเร็งในต่อมน้ำเหลือง

 

      ก็เข้าทำการรักษาในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานานพอสมควร โรคร้ายไม่มีทีท่าว่าจะหาย หมดทรัพย์สินปทบสิ้นเนื้อประดาตัว ร่างกายที่มีน้ำหนัก 85 กิโลกรัม ในสภาพที่ร่างกายปรกติ ซูบผอมเหลือเพียง 50 กวว่ากิโลกรัม

จนกระทั่งหมดกำลังใจทำงาน รอวันนั้น(วันตาย) ว่าเมื่อไหร่จะมาถึง

 

      ดวงชะตายังไม่ฆาตหลังจากนั้นก็ลดทิฐิลงยอมให้เพื่อนและครอบครัวเข้ามาแก้ฮวงจุ้ย โดยการย้ายโต๊ะทำงาน ทิศทางของหัวเตียงนอน แล้วเอากังหันลมติด รับทิศทางลม เอากระเดี่อง (ครก) ตั้งรับกั้นทิศทางแนวระนาบระหว่างปล่องเมรุกับบ้าน กับเอากระจกนูนคิดเพื่อสะท้อนพลัง

 

       หลังจากนั้นไม่นานอาการป่วยก็ค่อย ๆ ทุเลาลงและล่าสุดแพทย์เข้าตรวจลงความเห็นว่า อาการป่วยจากโรคมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลืองนั้นหายแล้ว ร่างกายกลับเข้าสู้สภาพปรกติ

 

       เมื่อสุขภาพเริ่มดี กำลังใจในการทำงานกลับคืนสู้สภาพปรกติ จากเดิมในช่วงที่ป่วยนั้นมีคนงานเพียง 8-9คน ปัจจุบันเพิ่มขึ้นมาเท่าเดิมคือเกือบ100คน

 

        “เหนือฟ้า ใต้บาดาล” ได้ติดตามไปที่บ้านเลขที่ 19/83 ซอยพิบูลสงคราม 19 ต.พิบูลสงคราม อ. เมืองนนทบุรี สอบถาม อาจารย์คลังจินดา คลังเงินตรา ก็ได้รับคำตอบว่า เป็นผู้ไปแก้ฮวงจุ้ยให้กับนักธุรกิจรายนั้นจริง แล้วเขาก็บอกต่อว่า

 

       ในการแก้ฮวงจุ้ย ไม่ใช่เป็นการรักษาโรค การแก้นั้นเป็นการเสริมให้ถูกต้องตามหลักของศาสตร์เพื่อให้เกิดพลัง

ส่วนการรักษานั้นก็ต้องทำตามปรกติไม่ใช่แก้ฮวงจุ้ยแล้วไม่ยอมเข้าบำบัดการรักษาโรค มันก็ไม่เกิดผลเช่นกัน

 

       และเมื่อทั้ง2อย่าง(ทั้งพลังแห่งศาสตร์ฮวงจุ้ยและพลังของแพทย์)เข้าประสานกัน โรคภัยไข้เจ็บก็หายได้

 

 

      กับศาสตร์ฮวงจุ้ยที่อาจารย์คลังจินดา คลังเงินตรา ออกมาถ่ายทอด สู่มวลชนผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตช่อง www. HUANGJULIN . TH มีผู้สนใจเข้าไปดูกันไม่น้อย นายคมเดช บัณฑิตอนุกูล นักธุรกิจเกี่ยวกับน้ำดื่ม ได้เปิดเข้าไปดูแล้วสนใจเป็นพิเศษเลยเข้าไปเรียนโดยตรงกับอาจารย์ แล้วนำมาปฏิบัติกับตนเองได้บอกว่า

 

       ” เมือก่อนนั้นธุรกิจน้ำดื่มของผมนั้นไม่ค่อยจะราบรื่นนัก ปัจจุบันนี้ผมทำออกมาแอบไม่ทันออเดอร์ 

 

       แล้วเขาก็บอกว่า โรงงานนั้นอยู่ที่เพชรเกษม 75 หนองแขม อยู่ใกล้กับโรงงานอื่นที่มีปล่องไฟ

ปล่องไฟกับปล่องเมรุเผาศพนั้นมันมีลักษณะคล้ายกันคือ เป็นแท่งสูง แล้วลองมาเปรียบเทียบดูเวลาที่เขาสวดศพนั้น เขาจะจุดธูปเพียงดอกเดียว พลังแห่งความร้ายก็จะส่งมาสู้ผู้ที่อยู่ในทิศทางเรารู้ก็หาทางแก้ไขแก้เคล็ดแต่ไม่ใช่ให้ชาวบ้านหรือเจ้าของโรงงานนั้นเดือดร้อน

 

       เขาไม่เดือดร้อนและเรามีความสุข ก็พอเพียงเป็นปรัชญาของฮวงจุ้ย ไม่ใช่ไปทุบไปทำลายของคนอื่นหรือของตัวเองก็ตาม หากเป็นเช่นนั้นมันไม่เป็นการสร้างสุข

 

       การแก้เคล็ดก็มีเพียงใช้อุปกรณ์เล็กๆน้อยๆ อย่างเช่นแผ่นยันต์ (ฮู้) กังหันลม ลูกแก้ว กระเดื่อง กระจกนูน ขึ้นอยู่กับว่า อันไหนจะเหมาะสมกับการต้านพลังที่เข้ามาทำร้ายเรา

 

       บางอย่างนั้นง่ายมาก เพียงแต่ปลูกต้นไม้ต้นเดียวก็สามารถแก้ฮวงจุ้ยได้   แต่ก็ต้องดูทิศทางของมัน เหมือนกับเส้นผมบังภูเขา

 

        ที่สำคัญสุด ผู้ที่จะแก้ฮวงจุ้ยนั้นต้องเป็นคนที่ใจบุญ ประกอบความดี รู้จักรักชีวิตผู้อื่น

 

        โดยเฉพาะตัวเขา คมเดช บัณฑิต อนุกูล จะปล่อยปลาสัปดาห์ละ 5 กิโลกรัมเป็นกิจประจำและยังอุทิศตนด้วยการออกดูและแก้ฮวงจุ้ยให้แก่ผู้อื่นแบบฟรีอีกด้วย เพื่อขยายเผยแพร่ศาสตร์ให้กว้างไกล

 

 

          ซึ่งศาสตร์ฮวงจุ้ยนี้ อาจารย์ คลังจินดา คลังเงินตรา ก็มิได้หวงไว้แต่อย่างใด พร้อมที่จะถ่ายทอดให้แก่ผู้ที่สนใจ....จะได้ยกผมเส้นเล็กๆออก แล้วก็มองเห็นเทือกเขาอันสง่างามอย่างมั่นคง  เพื่อให้ ฮวงจุ้ย อยู่ยาวนาน    

โดยไม่ล้า สมัย

 

 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×