ผู้ชม
วันนี้ 205
เมื่อวาน 950
ทั้งหมด 763,623
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 205
เมื่อวาน 965
ทั้งหมด 839,901

มหัศจรรย์ลูกหายแล้วได้คืน

      เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง(ไม่ได้โม้) เมื่อหลานชายผม(ลูกชายของน้องสาวคือ(อ.อัปสร คลังเงินตรา)อายุประมาณ 2 ขวบครึ่ง กำลังน่ารัก คนทั้งตลาดจะมาขออุ้ม ขอพาไปกินข้าวบ้าง หรือบางทีก็พาไปเที่ยว ต่อไปเป็นการบอกเล่าจาก อ.อัปสร เองดังนี้ครับ
      ดิฉันรู้สึกดีใจที่ทุกคนรักลูกของดิฉัน ประกอบกับช่วงนั้นดิฉันมุ่งทำงาน ทำให้ไม่ค่อยได้ดูแลลูกเท่าไร เขาก็เล่นอยู่ข้างๆบ้าง หรือบางทีก็วิ่งเล่นอยู่ใกล้ๆ วันนั้นเป็นวันเกิดของเพื่อน เขามากินเหล้ากัน และมีอยู่คนหนึ่งซึ่งมาทำงานในกรุงเทพๆวันแรก(สมมุติชื่อว่า เอ) 
      วันนั้นเจ้าเอเขาบอกจะพาลูกดิฉันไปซื้อน้ำเป๊ปซี่ ดิฉันทำงานอยู่ก็ไม่เห็น ไม่รู้เอาลูกไปตอนไหน ดิฉันก็ไม่คิดอะไร ก็คิดว่าเดี๋ยวก็กลับมา เวลาผ่านไป 2 ชั่วโมงก็ยังไม่มาอีก ดิฉันเริ่มกังวล รู้สึกไม่สบายใจแล้วก็บอกให้ทุกคนช่วยกันตามหา ตามเท่าไรก็ไม่เจอ
      เวลานั้นคิดอะไรไม่ออกได้แต่ขอพรเพพเทวดาฟ้าดิน ได้โปรดช่วยดลใจให้คนที่เอาลูกของดิฉันไป กลับใจเอามาคืนด้วย ดิฉันร้องไห้จนน้ำตา จะเป็นสายเลือด ลูกก็ยังไม่กลับ เวลาผ่านไป1ชั่วโมงเหมือน 1ปี คุณผู้อ่าน อาจคิดว่าดิฉันคิด"โอเวอร์" แต่มันคือความจริง ส่วนสามีดิฉันก็ไปตามหากับพี่ชาย (อ.ธีรชาติ) ก็ไม่ได้เรื่อง จนฟ้าสางดิฉันตั้งใจจะไปหาหลวงพ่อเจริญที่วัดเพื่อให้ท่านนั่งทางในว่าลูกมีชีวิตอยู่หรือไม่ หรือถูกขายไปแล้ว
      จนกระทั่งประมาณ 9 โมงเช้า ก็ทราบว่าคนร้ายได้มาที่โรงงานแห่งหนึ่ง แต่ยามไม่ได้จับไว้ให้ ถามแต่ว่าเอาลูกของดิฉันไปไว้ไหน คนร้ายตอบว่า ได้เข้าห้องน้ำที่หมอชิต พอออกมาก็ไม่เจอลูกดิฉันแล้ว ดิฉันได้ยินแทบขาดใจรีบบึ่งมาที่หมอชิต ถามยาม ถามตำรวจ ถามประชาสัมพันธ์ ว่าเห็นลูกดิฉันไหม ไม่มีใครรู้ว่าลูกดิฉันอยู่ไหน กรรมของดิฉันหรืออย่างไรที่มาเจอเคราะห์กรรมแบบนี้(คนที่เป็นพ่อ เป็นแม่คน ย่อมเข้าใจความรู้สึกดี)
      พ่อของดิฉันยิ่งไม่สบายใจ (อ.คลังจินดา คลังเงินตรา) ได้ไปปล่อยปลาหลายร้อยตัวและอธิษฐานให้หลานของท่านได้กลับมาและท่านก็ได้จับยาม 3 ตา ดูว่าลูกดิฉันอยู่ไหน ในคำพยากรณ์นั้นลูกอยู่ในสถานที่รกร้างเป็นทุ่งหญ้าใกล้โรงงานเก่า และตอนนี้อยู่กับผู้หญิงลักษณะผมหยิกๆ ผิวดำแดง หลังจากนั้นพ่อก็ช่วยสะกดจิตสร้างภาพว่าหลานได้กลับมาแล้ว และมีคนโทร.มาติดต่อและมีคนมาบอกที่อยู่ของลูกดิฉัน นอกจากพ่อทุกคนก็ร่วมแรงร่วมใจสะกดจิตสร้างภาพให้ลูกของดิฉันกลับมาด้วย
      ในตอนนั้นดิฉันไม่มีใจจะทำอะไรแล้ว ถ้าเกิดไม่ได้ลูกกลับมาดิฉันคงจะกลายเป็นบ้าแน่นอน เพราะใจตอนนั้นไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย และพ่อดิฉัน ก็ได้นำสิงห์คาบดาบขึ้นไปติดโดยหันไปทางที่พุ่งผ่านมาที่ร้านและติดเพิ่มอีกจนครบทั้ง4ทิศ และก็ให้คุณแม่ทำน้ำมนต์พรมที่ร้านอธิฐานให้หลานกลับมาเร็วๆ
      เวลานั้นดิฉันเหมือนคนหมดอาลัยตายอยาก มีแต่พ่อที่ให้กำลังใจ ท่านบอกกับดิฉันว่ายังไงซะเขาเป็นลูกเรา เขาต้องกลับมาและพ่อก็ได้แก้ฮวงจุ้ยและสะกดจิตสร้างภาพ เต็มกำลังความสามารถแล้ว และถ้าเขามีบุญ เขาจะได้กลับมาอยู่กับเราแน่นอน ไม่ต้องห่วง
      หลังจากนั้นท่านผู้อ่านเชื่อหรือไม่ เวลาประมาณ 3 ทุ่ม มีคนเดินมาบอกว่าเขาฟัง จ.ส.100 อยู่ ทางรายการได้บอกว่ามีเด็กอายุราวๆ2ขวบครึ่ง ได้หลงมาอยู่ในพื้นที่ว่างเปล่าที่เขาไม่ใช้แล้วและมีคนแถวนั้นคอยดูแลให้ มีลักษณะเหมือนกับลูกดิฉันมาก 
      ดิฉันรีบโทรไปที่ จ.ส.100 เขาได้ให้เบอร์ของคนดูแล ดิฉันก็รีบโทรไปติดต่อ ถามว่า ใส่เสื้อกล้ามใช่ไหม ใส่สร้อยพระแก้วมรกตและมีห่วงเงินอยู่ที่ข้อเท้า ใช่หรือไม่ เขาบอกว่าใช่ ดิฉันดีใจมากแต่ก็ยังไม่แน่ใจจึงขอคุยกับลูกทางโทรศัพท์ เขาก็ถามว่าลูกของดิฉันพูดโทรศัพท์ได้หรือ ดิฉันบอกว่าได้ เขาก็ให้ลูกพูดโทรศัพท์กับดิฉัน ถามว่า ใช่ธนหรือเปล่า(เขาชื่อธน) ธนนี่แม่นะ  
ลูกดิฉันตอบกลับมาว่า "แม่" ดิฉันได้ยินเสียงก็จำได้ว่าใช่แน่ๆเลย แล้วทางโน้นเขาก็พูดโทรศัพท์ต่อ ดิฉันก็ขอที่อยู่และก็ไปรับลูก ดิฉันจำได้ว่า ช่วงเวลานั้น มันแสนทรมานที่สุดในชีวิต แต่ทุกอย่างก็คลี่คลายไปในทางที่ดี 
      ด้วยบุญบารมี รวมทั้งศาสตร์เร้นลับของฮวงจุ้ยที่ได้ช่วยกันส่งเสริมให้ลูกดิฉันได้กลับมาสู่อ้อมกอดอีกครั้งหนึ่ง นี่ละค่ะที่ดิฉันทึ่งในความมหัศจรรย์ของฮวงจุ้ย และรู้ซึ้งถึงความรักที่พ่อแม่มีต่อลูก ทำให้ดิฉันยิ่งเคารพและรักพ่อแม่ของดิฉันเป็นร้อยเท่าทวีคูณ.
      

ไทยรัฐเหนือฟ้าใต้บาดาล

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท
 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
เว็บสำเร็จรูป
×