ผู้ชม
วันนี้ 207
เมื่อวาน 500
ทั้งหมด 376,152
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 215
เมื่อวาน 537
ทั้งหมด 442,022

          

          ผู้เขียนเคยเขียนลงหนังสือรายปักษ์ก็หลายเล่มอยู่ ปัจจุบันผู้เขียนได้ออกหนังสือของผู้เขียนเอง เป็นหนังสือเคล็ดลับฮวงจุ้ยมาก็หลายเล่นแล้ว ปรากฏว่าได้รับความนิยมและอุปการคุณจากท่านผู้อ่านมากมาย ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าจะพิมพ์(เขียน) หนังสืออีกเล่มหนึ่งซึ่งแหวกแนวหน่อย โดยเขียนเคล็ดลับฮวงจุ้ยผสมโหราศาสตร์ไทยระบบราศีจักร (ดวงอีแปะ) โหราศาสตร์พม่า (มหาภูติ) โหราศาสตร์มอญ (ทักษา) และรวมหลายวิชาอยู่ในเล่มเดียวกัน สอนตั้งแต่เริ่มต้นถึง พยากรณ์จร มีดวงตัวอย่างให้ท่านที่เป็นนักโหราศาสตร์ และไม่เป็นเลยก็สามารถอ่านแล้วเข้าใจ เพราะผู้เขียนจะไม่เขียนแบบวิชาการ จะเขียนแบบเราคุยกัน ถ้าหนังสือเล่มที่ท่านผู้อ่านให้การสนับสนุน ผู้เขียนก็จะเขียนเล่มต่อไปเรื่อยๆ มีดวงตัวอย่างและบ้านตัวอย่าง รวมทั้งทำเลหลุมฝังศพตัวอย่าง พร้อมทั้งวิธีแก้ไขเคล็ด


                                            ผู้เขียนเกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ใกล้สะพานกษัตริย์ศึก บ้านผู้เขียนในวัยเด็กอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้ตลาดกลางไข่ ตลาดเจริญผล บิดาผู้เขียนเป็นคนมาจากประเทศจีน มารดาผู้เขียนก็มาจากประเทศจีน บิดาผู้เขียนมีบุตร 2 คน  มีบุตรชายหญิง 14 คน  ผู้เขียนเป็นคนโตในครอบครัว ในวัยเด็กเกิดมาก็พบความยากจนแล้ว บิดามารดาก็ส่งเรียนจนถึงมัธยม 2 (เทียบเท่า ป. 6 ) เมื่อก่อนผู้เขียนแซ่ตั้งชื่อเม่งเจีย เริ่มเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้านคือโรงเรียน กาญจนเทพวิทยา จนจบ ป. 4 โรงเรียนนี้มีคนดังที่เป็นเพื่อนผู้เขียนคือ พ.ต.อ. มนัส อริยะมงคล และ พ.ต.อ. พนัส อริยะมงคล ซึ่งในสมัยเด็กมีชื่อเล่นว่า เล็ก-ใหญ่ เพราะเป็นคู่แฝด และผู้เขียนเคยอ่านหนังสือพิมพ์พบอีกท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นโปรโมเตอร์ชื่อดัง เป็นบุตรชายของเจ้าของโรงเรียน ภูมิลำเนาย่านที่ผู้เขียนอยู่เป็นของคนจีนส่วนมาก ผู้เขียนเรียนจบ ป. 4 ที่ โรงเรียนกาญจนเทพและเรียนต่อ โรงเรียนรัตนานุศาสตร์ อยู่ถนนรองเมืองใกล้กับโรงเรียนสัตบุตรบำรุงปัจจุบัน ส่วนโรงเรียนที่ผู้เขียนได้ย้ายไปอยู่ที่พระโขนง ปัจจุบันคงเปลี่ยนชื่อแล้ว

       ผู้เขียนไม่ได้เรียนสูงเพราะความยากจนของครอบครัว แต่ผู้เขียนเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เป็นลูกจ้างเขาก็หาเวลาเรียนภาษาจีนบ้างที่โรงเรียนโรจนปัญญา เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมบ้าง เรียนเทควันโด ลีลาศ กีตาร์ กังฟู กระบี่กระบอง ผู้เขียนเคยเป็นลุกจ้างย้ายตลาดนัด สมัยก่อนที่สนามหลวงจะมีตลาดนัด ทุกเสาร์-อาทิตย์ ขายของตลาดนัดนี้ลำบากมาก ตอนวันศุกร์เที่ยงคืนต้องรับของขึ้นรถถึง 3 คัน ไปลงที่สนามหลวง ของที่ขายคือจานกระเบื้อง จานเคลือบ ช้อน กะละมัง แก้ว แจกัน และอีกหลายอย่าง ผู้เขียนตอนนั้นอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขนของเหนื่อยและต้องกางผ้าใบอีก กลางคืนก็ไปหิ้วน้าแถวพระแม่ธรณีบีบมวยผมมาสองถัง ต้องอาบอย่างประหยัดและนอนที่สนามหลวงเพื่อเฝ้าของด้วย แต่ไม่ได้เฝ้าหรอกครับ พอหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย ใครจะหามไปลงทะเลก็ไม่รู้เรื่อง เพราะเพลียมาทั้งวัน เวลายืนขายของยังยืนหลับเลยครับ พอเสร็จจากวันอาทิตย์ก็ขนย้ายของเอาเต็นท์ลง แล้วก็ไปต่อใหม่ที่แถวยานนาวาตอนนั้นมีตลาดนัดวันจันทร์ พอขายที่ใหม่เสร็จก็ไปต่อที่หลังโรงเรียนวชิระ วันพุธก็ไปขายที่ตลาดนัดคลองเตย พฤหัส ศุกร์ ก็ไปขายที่ภาษีเจริญ เสาร์อาทิตย์ก็มาที่สนามหลวง และบางครั้งก็แยกร้านไปตามงานต่างจังหวัด เช่น งานพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการ งานที่นครปฐม ตรงที่เราไปไหว้พระเจดีย์ งานกาชาดที่แปดริ้ว(ฉะเชิงเทรา) งานที่อยุธยาตำบลหัวรอ พระราชวังจันทร์เกษม และอีกหลายแห่ง เป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ผู้เขียนก็เปลี่ยนงานมาเป็นลุกจ้างขายขนมที่จังหวัดนนทบุรี อยู่ที่นี่นาน 3 ปีครึ่ง อายุตอนนั้น 20 ปี แล้วก็ออกจากงาน ให้คุณแม่ยืมเงินน้าชาย 5,000 บาทมาเริมต้นกิจการ และก็เริ่มขายมาเรื่อยๆ ตอนมาขายของเองนี้ผู้เขียนล้ม(เจ้ง) หลายครั้งเพราะถูกน้องขโมยไปหมด ผู้เขียนตีเช็คเป็น 100 ใบเด้งหมด แต่ผู้เขียนไม่หนียอมติดคุก เพราะไม่มีเงินจะหนี ที่เขียนมานี่ไม่ได้ประจานใคร แต่อยากจะแนะนำท่านที่กำลังพบอุปสรรคการเงินอยู่ อย่าทำเกินตัวมากเกินไป ที่ผู้เขียนมีผู้เชิญไปดูฮวงจุ้ย(ทำเลบ้าน) ส่วนใหญ่ทำเกินตัวไป แก้เรื่องหนี้สินเสียส่วนใหญ่ ที่ผู้เขียนได้เขียนมานี้ไม่ได้มีเจตนาจะประจานผู้เชิญ ไม่ได้นินทาผู้เชิญ เพียงต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้อ่านได้รู้ และไปไตร่ตรอง ถ้าเกิดปัญหาแล้วทุกอย่างแก้ไขได้ ไม่ต้องวอร์รี่(worry) นะครับ จงสู้ต่อไปอย่างมากก็แค่ตาย คนเราถ้าไม่มีอุปสรรค ชีวิตคนนั้นก็จะรู้สึกว่าไม่มีรสชาติ เพราะเหตุการณ์เท่านั้นที่จะสร้างวีรบุรุษ ยกตัวอย่างเช่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการมาแล้วทั้งนั้น ถึงจะเป็นคำว่ามหาราช คำนี้ไม่ได้อยู่ดีๆแล้วจะเป็นได้นะครับ


         ตอนผู้เขียนจะล้มหรือเซเรื่องการค้า ผู้เขียนได้ไปพบหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่า เป็นโหรภายใน 22 ชั่วโมงผู้เขียนก็คิดว่าลองซื้อมาอ่านเผื่อว่าแก่ตัว ถ้าการค้าล้มแล้ว ผู้เขียนมีวิชานี้ก็สามารถไปนั่งสนามหลวงได้ ยังไงก้ไม่อดตาย วิชานี้ปรกติผู้เขียนไม่เคยชอบเลย เพราได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่า ไปดูหมอแล้ว หมอก็ช่วยไม่ได้ ซ้ำเรียกค่าสะเดาะเคราะห์เสียอีก เหมือนดังอาจม กู้ที่แสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเปรต และมีวัดดังก็เลยหลอกคนให้ทำบุญ จะได้พบพระพุทธเจ้า เหล่านี้ผู้เขียนจะไม่เชื่อเลย แต่แล้วก็เหมือนฟ้าลิขิตให้ชีวิตเดินทางมาเป็นโหร ผู้เขียนกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เพราะ คุณสืบศักดิ์ (ต๋อม)พันธ์สีลา ได้ชักนำผู้เขียนเข้ามาเขียนในหนังสือรายปักษ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งคุณสืบศักดิ์เป็นบรรณาธิการอยู่ และผู้เขียนก็ไม่เคยลืมบุญคุณของคุณสืบศักดิ์เลย คนเราแม้จะเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็เหมือนหลักของฮวงจุ้ยมีอยู่ 3 ข้อ

1. ต้องทำบุญ

2. ต้องประพฤติดีมีจริยธรรม

3. ต้องแก้ฮวงจุ้ย

สามสิ่งนี้ถ้าพร้อมทุกคนเราจะไม่ตกต่ำเลย แม้มีอุปสรรคก็สามารถแก้ไขได้ ที่ผู้เขียนเปลี่ยนชื่อเป็น คลังจินดา คลังเงินตรากลัวเป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ เหมือนดังเพลงที่คุณแอ๊ดคาราบาวร้อง

การดูถูกผู้อื่น

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท
วิธีการส่งแปลนบ้าน

  1.ท่านสามารถโอนเงินผ่าน ธ.กสิกรไทย สาขานนทบุรี บัญชีออมทรัพย์ 

   เลขที่ 582-2-05133-4  ชื่อบัญชี  นายธีรชาติ  คลังเงินตรา
2.ส่งแปลนบ้าน จะวาดเองก็ได้ พร้อมวัน  เดือน  ปี  เกิด  ผู้อยู่อาศัยในบ้าน และทิศหน้าบ้าน
   มาที่ huangjuiwell@gmail.com
3.หรือถ่ายรูปภายในบ้าน สิ่งแวดล้อมรอบบ้านก็ได้
4.กรุณาโทรแจ้งการโอนเงินที่  085-6766151 และสามารถสอบถามอื่นๆ ได้ 

     ID Line : huangjuiwell

   ด้วยความนับถือ

   ธีรชาติ  คลังเงินตรา 

 ค่าครู 950 บาท (เก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) 

ในภาวะเศรษฐกิจถดถอยเช่นนี้ ทุกคนตั้งแต่เศรษฐี พ่อค้า นักธุรกิจ นักบริหาร และผู้ที่ทำงานกินเงินเดือนรวมไปถึงทุกคนล้วนแต่ได้รับผลกระทบสะเทือนจากเศรษฐกิจตกต่ำทั้งสิ้นและเมื่อท่านได้จดหมายมาถามและสามารถได้รู้เกณฑ์ดวงชะตาของท่านแล้วก็เสมือนเข็มทิศและแผนที่ชีวิตของท่าน ท่านก็สามารถจะดำเนินและแก้ไขด้วยตนเอง ท่านก็สามารถต่อสู้กันชีวิตในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ได้อย่างสง่าผ่าเผย และมีความสุขทั้งในชีวิตครอบครัวและสังคม 

      เป็นหนี้จำนวนมากจนหนทางจะใช้คืน ?
      เปิดกิจการการค้าจะร่ำรวยไหม ?
      ป่วยเรื้อรังมานาน รักษายังไงก็ไม่หาย ?
      มีปัญหาพอหมดปัญหานี้ มีปัญหาใหม่ตลอด ?

      ปัญหามากมายมีที่มาเสมอ อยากรู้สาเหตุทำไมถึงเป็นเช่นนี้

      ท่านผู้อ่านที่มีปัญหาก็อย่าพึ่งท้อแท้หมดหวังนะครับ เพราะทุกอย่างสามารถแก้ไขได้ ขอการันตี 

     สำหรับบุคคลทั่วไปการตั้งชื่อไม่ใช่เรื่องที่ทำอย่างขอไปที มิเช่นนั้นอาจได้รับผลร้าย การตั้งชื่อเป็นสิ่งสำคัญแรก ที่พ่อแม่มอบให้ และเป็นสิ่งที่ติดตัวตั้งแต่เกิดไปจนตาย การตั้งชื่อเดิมทีนั้นคงไม่คิดอะไรมากเพียงคิดให้คนมีชื่อเท่านั้นขอจงพิถีพิถันกับการตั้งชื่อ และถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะชื่อคือ เครื่องบ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใช้ชื่อนั้นๆท่านเปรียบการตั้งชื่อดีเหมือนเสาอากาศที่รับคลื่นและภาพที่ชัดเจน ถ้าเสาอากาศไม่ดีก็รับภาพได้ไม่ชัดเจน หรืออาจรับไม่ได้เลยส่วนประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของการตั้งชื่อคือ “เวลาเกิด”หรือ”เวลาตกฟาก”ซึ่งสำคัญมาก แม้แต่ชื่อเล่นก็สำคัญเช่นกัน เพราะเราต้องเรียกติดปากกันทุกวัน หลายคนคงเคยได้ยิน”แม่ซื้อ” ตามหลักโหราศาสตร์แล้วก็คือเทวดาประจำตัวทารกที่เกิดในวันนั้นๆนั่นเอง

      การตั้งชื่อ มีผลกับชีวิตโดยตรง ๆ 

      จะดี จะร้าย เรากำหนดมันได้ครับ !!

     คลิกอ่านรายละเอียด ที่นี่ ได้ครับ 

     ทุกวันนี้ ที่ผู้เขียนออกไปดูฮวงจุ้ย แขกที่เชิญไป 99% จะมีปัญหาเรื่องการเงิน, ธุรกิจการค้าไม่ดี มีหนี้สิ้น, ครอบครัวแตกแยก เป็นต้น นี่เป็นเรื่องจริงที่ทุกคนยากจะปฏิเสธ คนเราทุกคนก็มีปัญหาด้วยกัน ทั้งนั้นแหละครับ หนักบ้างเบาบ้างเป็นของธรรมดา ส่วนมากที่ผู้เขียนไปแก้ให้แล้วมักสัมฤทธิ์ผล ปัญหา ต่าง ๆ ที่กล่าวมาล้วนคลี่คลายไปในทางที่ดี

     ท่านผู้อ่านที่มีปัญหาก็อย่าพึ่งท้อแท้หมดหวังนะครับ เพราะทุกอย่างสามารถแก้ไขได้

     ในภาวะเศรษฐกิจถดถอยเช่นนี้ ทุกคนตั้งแต่เศรษฐี พ่อค้า นักธุรกิจ นักบริหาร และผู้ที่ทำงานกินเงินเดือน รวมไปถึงทุกคนล้วนแต่ได้รับผลกระทบสะเทือนจากเศรษฐกิจตกต่ำทั้งสิ้นและเมื่อท่านได้จดหมายมาถาม และสามารถได้รู้เกณฑ์ดวงชะตาของท่านแล้วก็เสมือนเข็มทิศและแผนที่ชีวิตของท่าน ท่านก็สามารถจะดำเนิน และแก้ไขด้วยตนเอง ท่านก็สามารถต่อสู้กันชีวิตในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ได้อย่างสง่าผ่าเผย และมีความสุข ทั้งในชีวิตครอบครัวและสังคม

     ปัจจุบันผู้เขียนได้รับเชิญไปตรวจดูฮวงจุ้ยทำเลบ้าน ที่อยู่อาศัย และ สำนักงานล้วนแต่มีปัญหาฮวงจุ้ย หรือ ก่อสร้างผิดแบบหลักวิชาฮวงจุ้ย หรือก่อสร้างผิดแบบหลักวิชาฮวงจุ้ย จะมีผลทำให้ท่านเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของกิจการต่างได้รับความเสียหาย เมื่อได้รับการตรวจดู แก้เคล็ดโดยไม่ทุบไม่รื้อ ท่านเหล้านั้น ก็ได้ประสบความโชคดี ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

     เพราะฉะนั้นควรที่จะส่งเสริมหรือแก้เคล็ดในบ้านที่อยู่อาศัย สำนักงาน โรงงาน หรือแม้แต่ปั้มน้ำมัน ด้วยหลักวิชาฮวงจุ้ยโดยไม่ต้องทุบ ไม่ต้องรื้อนะครับ

     ที่พักอาศัย มีผลกับธุรกิจ ร้านค้า โรงงาน สำนักงาน ให้รุ่งเรือง หรือ ซบเซา ดังนั้น การเลือกที่จะตั้ง สถานพักอาศัย หรือประกอบการธุรกิจ ต้องเลือกทำเล ให้เหมาะสม

          ท่านที่ต้องการทราบว่า ที่พักอาศัยของท่านถูกหลักฮวงจุ้ย หรือไม่ ? 

     ท่านสามารถวาดแปลนบ้านแบบคราว ๆ หรือ ท่านที่กำลังสร้าง ทางทีมงานฮวงจุ้ยพร้อมที่จะให้ ปรึกษาอย่างละเอียด เพื่อความรุ่งเรือง แก่ครอบครัวของท่าน ทั้งนี้รวมถึง ร้านค้า โรงงาน และสถานที่ ประกอบการทางธุรกิจต่าง ๆ ด้วยครับ

     สำหรับท่านที่ไม่ถนัดในการวาดภาพ หรือต้องการความละเอียดในการเห็นภาพจริงของตัวบ้าน

      ท่านสามารถถ่ายรูปภายในห้องของท่านแต่ละห้อง แต่ละมุม และที่สำคัญท่านควรถ่ายภาพ

      บริเวณรอบ ๆ ตัวบ้านมาด้วย เพราะ การแก้ฮวงจุ้ยที่ถูก และได้ผล บริเวณรอบ ๆ มีส่วนสำคัญมาก

      ท่านสามารถส่งแปลนบ้าน ผังที่วาดแบบคราว ๆ หรือรูปถ่าย แนบมาที่ huangjuiwell@gmail.com หรือ 

      โทรสอบถามรายละเอียดสอบถามได้ที่ อาจารย์ธีรชาติ คลังเงินตรา 

      มือถือ.  ๐๘๑-๔๔๕๘๓๖๖ 

      line  :  0814458366

                                  ตั้งแต่เวลา ๙.๐๐น. - ๑๘.๐๐ น.

      ทางทีมงานพร้อมแก้ไขปัญหาให้ท่านอย่างเต็มกำลัง ไม่รวยไม่เลิกแก้ ครับ ขอบอก !! 

 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×