ผู้ชม
วันนี้ 202
เมื่อวาน 500
ทั้งหมด 376,147
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 210
เมื่อวาน 537
ทั้งหมด 442,017

          

          ผู้เขียนเคยเขียนลงหนังสือรายปักษ์ก็หลายเล่มอยู่ ปัจจุบันผู้เขียนได้ออกหนังสือของผู้เขียนเอง เป็นหนังสือเคล็ดลับฮวงจุ้ยมาก็หลายเล่นแล้ว ปรากฏว่าได้รับความนิยมและอุปการคุณจากท่านผู้อ่านมากมาย ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าจะพิมพ์(เขียน) หนังสืออีกเล่มหนึ่งซึ่งแหวกแนวหน่อย โดยเขียนเคล็ดลับฮวงจุ้ยผสมโหราศาสตร์ไทยระบบราศีจักร (ดวงอีแปะ) โหราศาสตร์พม่า (มหาภูติ) โหราศาสตร์มอญ (ทักษา) และรวมหลายวิชาอยู่ในเล่มเดียวกัน สอนตั้งแต่เริ่มต้นถึง พยากรณ์จร มีดวงตัวอย่างให้ท่านที่เป็นนักโหราศาสตร์ และไม่เป็นเลยก็สามารถอ่านแล้วเข้าใจ เพราะผู้เขียนจะไม่เขียนแบบวิชาการ จะเขียนแบบเราคุยกัน ถ้าหนังสือเล่มที่ท่านผู้อ่านให้การสนับสนุน ผู้เขียนก็จะเขียนเล่มต่อไปเรื่อยๆ มีดวงตัวอย่างและบ้านตัวอย่าง รวมทั้งทำเลหลุมฝังศพตัวอย่าง พร้อมทั้งวิธีแก้ไขเคล็ด


                                            ผู้เขียนเกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ใกล้สะพานกษัตริย์ศึก บ้านผู้เขียนในวัยเด็กอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้ตลาดกลางไข่ ตลาดเจริญผล บิดาผู้เขียนเป็นคนมาจากประเทศจีน มารดาผู้เขียนก็มาจากประเทศจีน บิดาผู้เขียนมีบุตร 2 คน  มีบุตรชายหญิง 14 คน  ผู้เขียนเป็นคนโตในครอบครัว ในวัยเด็กเกิดมาก็พบความยากจนแล้ว บิดามารดาก็ส่งเรียนจนถึงมัธยม 2 (เทียบเท่า ป. 6 ) เมื่อก่อนผู้เขียนแซ่ตั้งชื่อเม่งเจีย เริ่มเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้านคือโรงเรียน กาญจนเทพวิทยา จนจบ ป. 4 โรงเรียนนี้มีคนดังที่เป็นเพื่อนผู้เขียนคือ พ.ต.อ. มนัส อริยะมงคล และ พ.ต.อ. พนัส อริยะมงคล ซึ่งในสมัยเด็กมีชื่อเล่นว่า เล็ก-ใหญ่ เพราะเป็นคู่แฝด และผู้เขียนเคยอ่านหนังสือพิมพ์พบอีกท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นโปรโมเตอร์ชื่อดัง เป็นบุตรชายของเจ้าของโรงเรียน ภูมิลำเนาย่านที่ผู้เขียนอยู่เป็นของคนจีนส่วนมาก ผู้เขียนเรียนจบ ป. 4 ที่ โรงเรียนกาญจนเทพและเรียนต่อ โรงเรียนรัตนานุศาสตร์ อยู่ถนนรองเมืองใกล้กับโรงเรียนสัตบุตรบำรุงปัจจุบัน ส่วนโรงเรียนที่ผู้เขียนได้ย้ายไปอยู่ที่พระโขนง ปัจจุบันคงเปลี่ยนชื่อแล้ว

       ผู้เขียนไม่ได้เรียนสูงเพราะความยากจนของครอบครัว แต่ผู้เขียนเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เป็นลูกจ้างเขาก็หาเวลาเรียนภาษาจีนบ้างที่โรงเรียนโรจนปัญญา เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมบ้าง เรียนเทควันโด ลีลาศ กีตาร์ กังฟู กระบี่กระบอง ผู้เขียนเคยเป็นลุกจ้างย้ายตลาดนัด สมัยก่อนที่สนามหลวงจะมีตลาดนัด ทุกเสาร์-อาทิตย์ ขายของตลาดนัดนี้ลำบากมาก ตอนวันศุกร์เที่ยงคืนต้องรับของขึ้นรถถึง 3 คัน ไปลงที่สนามหลวง ของที่ขายคือจานกระเบื้อง จานเคลือบ ช้อน กะละมัง แก้ว แจกัน และอีกหลายอย่าง ผู้เขียนตอนนั้นอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขนของเหนื่อยและต้องกางผ้าใบอีก กลางคืนก็ไปหิ้วน้าแถวพระแม่ธรณีบีบมวยผมมาสองถัง ต้องอาบอย่างประหยัดและนอนที่สนามหลวงเพื่อเฝ้าของด้วย แต่ไม่ได้เฝ้าหรอกครับ พอหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย ใครจะหามไปลงทะเลก็ไม่รู้เรื่อง เพราะเพลียมาทั้งวัน เวลายืนขายของยังยืนหลับเลยครับ พอเสร็จจากวันอาทิตย์ก็ขนย้ายของเอาเต็นท์ลง แล้วก็ไปต่อใหม่ที่แถวยานนาวาตอนนั้นมีตลาดนัดวันจันทร์ พอขายที่ใหม่เสร็จก็ไปต่อที่หลังโรงเรียนวชิระ วันพุธก็ไปขายที่ตลาดนัดคลองเตย พฤหัส ศุกร์ ก็ไปขายที่ภาษีเจริญ เสาร์อาทิตย์ก็มาที่สนามหลวง และบางครั้งก็แยกร้านไปตามงานต่างจังหวัด เช่น งานพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการ งานที่นครปฐม ตรงที่เราไปไหว้พระเจดีย์ งานกาชาดที่แปดริ้ว(ฉะเชิงเทรา) งานที่อยุธยาตำบลหัวรอ พระราชวังจันทร์เกษม และอีกหลายแห่ง เป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ผู้เขียนก็เปลี่ยนงานมาเป็นลุกจ้างขายขนมที่จังหวัดนนทบุรี อยู่ที่นี่นาน 3 ปีครึ่ง อายุตอนนั้น 20 ปี แล้วก็ออกจากงาน ให้คุณแม่ยืมเงินน้าชาย 5,000 บาทมาเริมต้นกิจการ และก็เริ่มขายมาเรื่อยๆ ตอนมาขายของเองนี้ผู้เขียนล้ม(เจ้ง) หลายครั้งเพราะถูกน้องขโมยไปหมด ผู้เขียนตีเช็คเป็น 100 ใบเด้งหมด แต่ผู้เขียนไม่หนียอมติดคุก เพราะไม่มีเงินจะหนี ที่เขียนมานี่ไม่ได้ประจานใคร แต่อยากจะแนะนำท่านที่กำลังพบอุปสรรคการเงินอยู่ อย่าทำเกินตัวมากเกินไป ที่ผู้เขียนมีผู้เชิญไปดูฮวงจุ้ย(ทำเลบ้าน) ส่วนใหญ่ทำเกินตัวไป แก้เรื่องหนี้สินเสียส่วนใหญ่ ที่ผู้เขียนได้เขียนมานี้ไม่ได้มีเจตนาจะประจานผู้เชิญ ไม่ได้นินทาผู้เชิญ เพียงต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้อ่านได้รู้ และไปไตร่ตรอง ถ้าเกิดปัญหาแล้วทุกอย่างแก้ไขได้ ไม่ต้องวอร์รี่(worry) นะครับ จงสู้ต่อไปอย่างมากก็แค่ตาย คนเราถ้าไม่มีอุปสรรค ชีวิตคนนั้นก็จะรู้สึกว่าไม่มีรสชาติ เพราะเหตุการณ์เท่านั้นที่จะสร้างวีรบุรุษ ยกตัวอย่างเช่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการมาแล้วทั้งนั้น ถึงจะเป็นคำว่ามหาราช คำนี้ไม่ได้อยู่ดีๆแล้วจะเป็นได้นะครับ


         ตอนผู้เขียนจะล้มหรือเซเรื่องการค้า ผู้เขียนได้ไปพบหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่า เป็นโหรภายใน 22 ชั่วโมงผู้เขียนก็คิดว่าลองซื้อมาอ่านเผื่อว่าแก่ตัว ถ้าการค้าล้มแล้ว ผู้เขียนมีวิชานี้ก็สามารถไปนั่งสนามหลวงได้ ยังไงก้ไม่อดตาย วิชานี้ปรกติผู้เขียนไม่เคยชอบเลย เพราได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่า ไปดูหมอแล้ว หมอก็ช่วยไม่ได้ ซ้ำเรียกค่าสะเดาะเคราะห์เสียอีก เหมือนดังอาจม กู้ที่แสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเปรต และมีวัดดังก็เลยหลอกคนให้ทำบุญ จะได้พบพระพุทธเจ้า เหล่านี้ผู้เขียนจะไม่เชื่อเลย แต่แล้วก็เหมือนฟ้าลิขิตให้ชีวิตเดินทางมาเป็นโหร ผู้เขียนกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เพราะ คุณสืบศักดิ์ (ต๋อม)พันธ์สีลา ได้ชักนำผู้เขียนเข้ามาเขียนในหนังสือรายปักษ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งคุณสืบศักดิ์เป็นบรรณาธิการอยู่ และผู้เขียนก็ไม่เคยลืมบุญคุณของคุณสืบศักดิ์เลย คนเราแม้จะเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็เหมือนหลักของฮวงจุ้ยมีอยู่ 3 ข้อ

1. ต้องทำบุญ

2. ต้องประพฤติดีมีจริยธรรม

3. ต้องแก้ฮวงจุ้ย

สามสิ่งนี้ถ้าพร้อมทุกคนเราจะไม่ตกต่ำเลย แม้มีอุปสรรคก็สามารถแก้ไขได้ ที่ผู้เขียนเปลี่ยนชื่อเป็น คลังจินดา คลังเงินตรากลัวเป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ เหมือนดังเพลงที่คุณแอ๊ดคาราบาวร้อง

การดูถูกผู้อื่น

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท

                  

             หลุมศพ..หากเป็นการขุดดินเพื่อจะฝังกลบซากศพของคนตายแบบธรรมดาๆ มันก็เป็นเรื่องธรรมดา

           แต่หากว่ามันเป็นประเพณีและวัฒนธรรมแห่งความเชื่อของชาวจีนที่นับถือต่อกันนับพันนับหมื่นปี ในเรื่องของศาสตร์ดวงวิญญาณว่า ทางที่จะทำให้ผู้เสียชีวิตไปแล้วนั้นอยู่เย็นเป็นสุข สบาย ๆ ตามศาสตร์เก่าแก่นั้น ต้องเป็นไปตาม ตำราฮวงจุ้ย

            ฮวงจุ้ย เป็นวิชาที่ว่าด้วยเรื่องทิศทาง ลม และ น้ำ  และหากจะให้ละเอียดกันถึงขนาดหนักแล้วละก็ถึงขนาดซินแส หรือ หมอ นั้นจักต้องออกไปนั่งกลางแดดกลางลมทั้งกลางวันกลางคืน เพื่อจะได้รู้ว่า...

            ตรงไหนเหมาะสมที่สุดที่จะเป็นบริเวณของที่ฝังศพ แล้วทำให้ดวงวิญญาณนั้นอยู่อย่างสบาย ๆ... นั่นเป็นการเกื้อกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ....แม้ว่าจะล่วงลับไปแล้ว

            แค่นั้นยังไม่พอ..ผลของการที่ฝังศพของปู่ย่าตายายพ่อแม่พีน้องที่ถูกต้องตามศาสตร์ฮวงจุ้ย  นั้น อาจจะส่งผลให้กับคนที่ยังมีชีวิตอยู่ ลูกหลานเหลน ให้อยู่เย็นเป็นสุขได้

           ศาสตร์แห่ง ฮวงจุ้ย มิได้นิยมกันอยู่เพียงพื้นที่แห่งผืนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น นับวันนับปียิ่งนานยิ่งเข้ายิ่งแพร่หลายแพร่ขยายไปทั่วโลก เมืองไทยก็เป็นหนึ่งในนั้น ได้แพร่เข้ามาและเกิดความเลื่อมใสกันไปทั่ว

           และก็มิใช่จะเอามาใช้เพียงแค่กับคนตายเท่านั้น ยังมีอิทธิพลต่อคนเป็นและความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันที่จะสามารถดลบันดาลให้อยู่เย็นเป็นสุขด้วยพลังเร้นลับนี้

            ...อย่างไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้!!!!


           นายเม้งเจีย แซ่ตั้ง อายุ 48 ปี มีอาชีพขายของชำอยู่ในตลาดสดเทศบาลเมืองนนทบุรี เป็นคนเชื้อสายแต๊จิ๋วคนหนึ่งที่ทำตนไม่เชื่อไม่ศรัทธาและปฏิบัติตามศาสตร์และกรรมวิธีของ ฮวงจุ้ย โดยยึดถือเอาความขยันเป็นกฎเกณฑ์ในการปฏิบัติตนบนเว้นทางทำมาหากิน

          คือตื่นแต่เช้าออกมาเปิดร้านค้า เก็บเล็กผสมน้อย กว่าจะกลับบ้านปิดร้านก็มืด ปฏิบัติเช่นนี้มาเป็ฯเวลานับสิบ ๆ ปี ซึ่งว่าไปแล้วการเก็บเงินเก็บทองมาเป็นระยะเวลานานมากขนาดนี้ น่าจะอยู่ในฐานะเศรษฐีขนาดย่อมๆ หรือ ใหญ่ไปแล้ว

          จนมีวันหนึ่งไม่รู้ว่ามีคนจีนสูงอายุคนหนึ่งมาจากไหนไม่รู้บอกว่า " อาเม้งเอ้ย ลื้อทำมาค้าขายจนตาย ก็ไม่รวย เพราะร้านของลื้อนั้น ไม่ถูกกับฮวงจุ้ยว่ะ "

          เล่นเอาเขางง..และพอได้สติจะถามว่าแล้วจะให้ถูกกับฮวงจุ้ยนั้นทำอย่างไร ชายแก่คนนั้นก็เดินหายไปกับฝูงชนในตลาดนั้นไปแล้ว...เขาวิ่งออกไปตามหาก็ไม่เจอ
 
           จากวันนั้น" เม้งเจีย แซ่ตั้ง " เริ่มคิดอะไรบางอย่างแล้วก็หยุดงานขายของชำ ซึ่งตอนนั้นก็อยู่ในฐานะร่อแร่ ล้มลุก คลุกคลาน ปล่อยให้เมียเป็นคนทำงานค้าขายกับลูกๆเหมือนตัดช่องน้อยแต่พอตัว
"...ไม่ใช่ผมเอาเปรียบครอบครัว นะครับ แต่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะศึกษาดูว่า วิชาโหร วิชาฮวงจุ้ยที่ยึดถือกันมานี้ มันจะดีจริงหรือไม่ มันจะเชื่อถือได้หรือไม่ "
ก็ได้หาซื้อตำราโหราศาสตร์ และโหงวเฮ้ง ต่าง ๆ ไม่ว่าครูไหน อาจารย์ไหน ไทย จีน ฝรั่ง เขียนขึ้นแต่งขึ้น จะเป็นอาจารย์ดังหรือไม่ดัง เอามาอ่านเอามาท่อง นำมาเปรียบเทียบดูว่า..อันไหนจริงอันไหนเท็จ และเป็นไปได้แค่ไหน

           ซินแสคลังจินดา คลังเงินตรา ได้เอาวิชาฮวงจุ้ยมาใช้ประโยชน์ในการการแก้เคล็ดในสิ่งที่ไม่ดีให้เกิดเป็นสิ่งมงคลได้อย่างที่ร้านเขานั้น ตรงกลางร้านจะมีเสาเป็นเหลี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง มิใช่ว่าเสาที่เป็นเหลี่ยมนั้นจะไม่ดีเสมอไป มันเป็นบางจุดตามตำราว่า เขาก็แก้เคล็ดที่จะให้เสานั้นกลม ด้วยการเอาฟองน้ำมาหุ้ม..

            และจากนั้นที่ร้านก็ทำมาค้าขายดีขึ้น ร่ำรวยทันตาเห็นและสามารถที่จะซื้อบ้านพักใหม่หลังใหญ่โตให้ครอบครัวอยู่อาศัยอย่างเป็นสุข แต่ตัวเขานั้นก็ยังทำตนอย่างเดิม กั้นห้องเล็กๆ พื้นที่ประมาณ 3 ตาราเมตร อยู่ข้างร้านขายของชำ ขายขนมสุธีระในตลาดสดเทศบาลนนท์ อันเป็นอาชีพและแหล่งทำมาหากินเก่าของเขา (พื้นที่ตรงนั้นอาจจะถูกโฉลก หรือ ถูกกับฮวงจุ้ยของเขาก็เป็นได้ จึงไม่ย้ายไปไหน

            ในศาสตร์ลึกลับ ใต้ฟ้า เหนือบาดาล นี้ ซินแส คลังจินดา คลังเงินตรา ได้เล่าว่า เขาได้ใช้วิชาฮวงจุ้ยแนะนำให้นักธุรกิจคนหนึ่ง ซึ่งมีปัญหาหนี้สินกว่า 10 ล้านบาท ได้แก้เคล็ดในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่ และต่อมาธุรกิจก็ดีขึ้นมากกลับเป็นเศรษฐีดั่งเดิมได้

            ในศาสตร์ของ ฮวงจุ้ย นี้ ใช่เฉพาะในเรื่องลมและน้ำ เท่านั้น จะรรวมไปหมดแม้กระทั่งทำเลดิน หิน ต้นไม้ เครื่องประดับ ฯลฯ ก็เข้ามามีส่วนพัวพันกับ ฮวงจุ้ย

            ในการแก้เคล็ดการแก้ทางการทำอะไรที่ไม่ถูกต้องตามศาสตร์เร้นลับนี้ เขาจะเพียงแต่แนะนำแล้วให้เจ้าตัวทำเอาเอง ไม่เหมือนหมอสะเดาะเคราะห์ และเครื่องอะไรให้แล้วคิดเงินคิดทอง อะไรเทือกนั้น

           ซินแสคลังจินดา คลังเงินตรานี้ ไม่เรียกร้องคำแนะนำค่าตอบแทนเป็นการพาณิชย์ ซึ่งติดต่อได้ทั้งที่ร้านและทางโทรศัพท์ 02-526-1096 เขาได้เปิดเผยว่า

           " ก็มีบ้างเป็นบางรายที่เขารับคำแนะนำจากเราไปแล้วเขาร่ำรวย ก็นำเงินปัจจัยมาตอบแทนเป็นสินน้ำใจ มันก็เป็นเรื่องของเขาที่เขาจะมองเห็นบุญคุณเรา "
ผู้ที่มาปรึกษาตามตำรากับซินแสนี่ หาใช่เฉพาะในย่านใกล้เคียงเมืองนนท์ กรุงเทพฯ นี้เท่านั้น นอกจากจะมาจากต่างจังหวัดไกลแล้ว ยังมีจากต่างประเทศ เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ซาอุดิฯ และ ไทเป ก็ยังมาปรึกษารับคำแนะนำ

           และในขณะที่กำลังจับเข่าคุยกับ ซินแส คลังจินดา คลังเงินตรา อยู่นั้น เสียงอีซี่คอลของเขาก็ดังขึ้น พอเขากดดูก็มีข้อความขึ้นว่า

          มาจากอดีตรัฐมนตรีผู้หนึ่งที่มีชื่ออักษรย่อตัว ป. อยู่ย่าน ลาดพร้าว ซอย 24  ให้เขาเดินทางไปหาเพื่อที่จะปรึกษาเรื่องแก้เคล็ดฮวงจุ้ย ในจุดจุดหนึ่งของบ้าน...เพื่อให้เป็นสิริมงคล

          ซินแสสมถะผู้นี้เลยขอตัวไปให้คำปรึกษากับผู้หลักผู้ใหญ่ท่านนั้นทันที

          ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า การปรึกษาครั้งนี้จะใช้เคล็ดเพื่อเอาไปต่อสู้กับ "จิ้งเขียว"หรือไม่ ..??

 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×