ผู้ชม
วันนี้ 270
เมื่อวาน 500
ทั้งหมด 376,215
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 279
เมื่อวาน 537
ทั้งหมด 442,086

          

          ผู้เขียนเคยเขียนลงหนังสือรายปักษ์ก็หลายเล่มอยู่ ปัจจุบันผู้เขียนได้ออกหนังสือของผู้เขียนเอง เป็นหนังสือเคล็ดลับฮวงจุ้ยมาก็หลายเล่นแล้ว ปรากฏว่าได้รับความนิยมและอุปการคุณจากท่านผู้อ่านมากมาย ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าจะพิมพ์(เขียน) หนังสืออีกเล่มหนึ่งซึ่งแหวกแนวหน่อย โดยเขียนเคล็ดลับฮวงจุ้ยผสมโหราศาสตร์ไทยระบบราศีจักร (ดวงอีแปะ) โหราศาสตร์พม่า (มหาภูติ) โหราศาสตร์มอญ (ทักษา) และรวมหลายวิชาอยู่ในเล่มเดียวกัน สอนตั้งแต่เริ่มต้นถึง พยากรณ์จร มีดวงตัวอย่างให้ท่านที่เป็นนักโหราศาสตร์ และไม่เป็นเลยก็สามารถอ่านแล้วเข้าใจ เพราะผู้เขียนจะไม่เขียนแบบวิชาการ จะเขียนแบบเราคุยกัน ถ้าหนังสือเล่มที่ท่านผู้อ่านให้การสนับสนุน ผู้เขียนก็จะเขียนเล่มต่อไปเรื่อยๆ มีดวงตัวอย่างและบ้านตัวอย่าง รวมทั้งทำเลหลุมฝังศพตัวอย่าง พร้อมทั้งวิธีแก้ไขเคล็ด


                                            ผู้เขียนเกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ใกล้สะพานกษัตริย์ศึก บ้านผู้เขียนในวัยเด็กอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้ตลาดกลางไข่ ตลาดเจริญผล บิดาผู้เขียนเป็นคนมาจากประเทศจีน มารดาผู้เขียนก็มาจากประเทศจีน บิดาผู้เขียนมีบุตร 2 คน  มีบุตรชายหญิง 14 คน  ผู้เขียนเป็นคนโตในครอบครัว ในวัยเด็กเกิดมาก็พบความยากจนแล้ว บิดามารดาก็ส่งเรียนจนถึงมัธยม 2 (เทียบเท่า ป. 6 ) เมื่อก่อนผู้เขียนแซ่ตั้งชื่อเม่งเจีย เริ่มเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้านคือโรงเรียน กาญจนเทพวิทยา จนจบ ป. 4 โรงเรียนนี้มีคนดังที่เป็นเพื่อนผู้เขียนคือ พ.ต.อ. มนัส อริยะมงคล และ พ.ต.อ. พนัส อริยะมงคล ซึ่งในสมัยเด็กมีชื่อเล่นว่า เล็ก-ใหญ่ เพราะเป็นคู่แฝด และผู้เขียนเคยอ่านหนังสือพิมพ์พบอีกท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นโปรโมเตอร์ชื่อดัง เป็นบุตรชายของเจ้าของโรงเรียน ภูมิลำเนาย่านที่ผู้เขียนอยู่เป็นของคนจีนส่วนมาก ผู้เขียนเรียนจบ ป. 4 ที่ โรงเรียนกาญจนเทพและเรียนต่อ โรงเรียนรัตนานุศาสตร์ อยู่ถนนรองเมืองใกล้กับโรงเรียนสัตบุตรบำรุงปัจจุบัน ส่วนโรงเรียนที่ผู้เขียนได้ย้ายไปอยู่ที่พระโขนง ปัจจุบันคงเปลี่ยนชื่อแล้ว

       ผู้เขียนไม่ได้เรียนสูงเพราะความยากจนของครอบครัว แต่ผู้เขียนเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เป็นลูกจ้างเขาก็หาเวลาเรียนภาษาจีนบ้างที่โรงเรียนโรจนปัญญา เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมบ้าง เรียนเทควันโด ลีลาศ กีตาร์ กังฟู กระบี่กระบอง ผู้เขียนเคยเป็นลุกจ้างย้ายตลาดนัด สมัยก่อนที่สนามหลวงจะมีตลาดนัด ทุกเสาร์-อาทิตย์ ขายของตลาดนัดนี้ลำบากมาก ตอนวันศุกร์เที่ยงคืนต้องรับของขึ้นรถถึง 3 คัน ไปลงที่สนามหลวง ของที่ขายคือจานกระเบื้อง จานเคลือบ ช้อน กะละมัง แก้ว แจกัน และอีกหลายอย่าง ผู้เขียนตอนนั้นอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขนของเหนื่อยและต้องกางผ้าใบอีก กลางคืนก็ไปหิ้วน้าแถวพระแม่ธรณีบีบมวยผมมาสองถัง ต้องอาบอย่างประหยัดและนอนที่สนามหลวงเพื่อเฝ้าของด้วย แต่ไม่ได้เฝ้าหรอกครับ พอหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย ใครจะหามไปลงทะเลก็ไม่รู้เรื่อง เพราะเพลียมาทั้งวัน เวลายืนขายของยังยืนหลับเลยครับ พอเสร็จจากวันอาทิตย์ก็ขนย้ายของเอาเต็นท์ลง แล้วก็ไปต่อใหม่ที่แถวยานนาวาตอนนั้นมีตลาดนัดวันจันทร์ พอขายที่ใหม่เสร็จก็ไปต่อที่หลังโรงเรียนวชิระ วันพุธก็ไปขายที่ตลาดนัดคลองเตย พฤหัส ศุกร์ ก็ไปขายที่ภาษีเจริญ เสาร์อาทิตย์ก็มาที่สนามหลวง และบางครั้งก็แยกร้านไปตามงานต่างจังหวัด เช่น งานพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการ งานที่นครปฐม ตรงที่เราไปไหว้พระเจดีย์ งานกาชาดที่แปดริ้ว(ฉะเชิงเทรา) งานที่อยุธยาตำบลหัวรอ พระราชวังจันทร์เกษม และอีกหลายแห่ง เป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ผู้เขียนก็เปลี่ยนงานมาเป็นลุกจ้างขายขนมที่จังหวัดนนทบุรี อยู่ที่นี่นาน 3 ปีครึ่ง อายุตอนนั้น 20 ปี แล้วก็ออกจากงาน ให้คุณแม่ยืมเงินน้าชาย 5,000 บาทมาเริมต้นกิจการ และก็เริ่มขายมาเรื่อยๆ ตอนมาขายของเองนี้ผู้เขียนล้ม(เจ้ง) หลายครั้งเพราะถูกน้องขโมยไปหมด ผู้เขียนตีเช็คเป็น 100 ใบเด้งหมด แต่ผู้เขียนไม่หนียอมติดคุก เพราะไม่มีเงินจะหนี ที่เขียนมานี่ไม่ได้ประจานใคร แต่อยากจะแนะนำท่านที่กำลังพบอุปสรรคการเงินอยู่ อย่าทำเกินตัวมากเกินไป ที่ผู้เขียนมีผู้เชิญไปดูฮวงจุ้ย(ทำเลบ้าน) ส่วนใหญ่ทำเกินตัวไป แก้เรื่องหนี้สินเสียส่วนใหญ่ ที่ผู้เขียนได้เขียนมานี้ไม่ได้มีเจตนาจะประจานผู้เชิญ ไม่ได้นินทาผู้เชิญ เพียงต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้อ่านได้รู้ และไปไตร่ตรอง ถ้าเกิดปัญหาแล้วทุกอย่างแก้ไขได้ ไม่ต้องวอร์รี่(worry) นะครับ จงสู้ต่อไปอย่างมากก็แค่ตาย คนเราถ้าไม่มีอุปสรรค ชีวิตคนนั้นก็จะรู้สึกว่าไม่มีรสชาติ เพราะเหตุการณ์เท่านั้นที่จะสร้างวีรบุรุษ ยกตัวอย่างเช่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการมาแล้วทั้งนั้น ถึงจะเป็นคำว่ามหาราช คำนี้ไม่ได้อยู่ดีๆแล้วจะเป็นได้นะครับ


         ตอนผู้เขียนจะล้มหรือเซเรื่องการค้า ผู้เขียนได้ไปพบหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่า เป็นโหรภายใน 22 ชั่วโมงผู้เขียนก็คิดว่าลองซื้อมาอ่านเผื่อว่าแก่ตัว ถ้าการค้าล้มแล้ว ผู้เขียนมีวิชานี้ก็สามารถไปนั่งสนามหลวงได้ ยังไงก้ไม่อดตาย วิชานี้ปรกติผู้เขียนไม่เคยชอบเลย เพราได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่า ไปดูหมอแล้ว หมอก็ช่วยไม่ได้ ซ้ำเรียกค่าสะเดาะเคราะห์เสียอีก เหมือนดังอาจม กู้ที่แสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเปรต และมีวัดดังก็เลยหลอกคนให้ทำบุญ จะได้พบพระพุทธเจ้า เหล่านี้ผู้เขียนจะไม่เชื่อเลย แต่แล้วก็เหมือนฟ้าลิขิตให้ชีวิตเดินทางมาเป็นโหร ผู้เขียนกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เพราะ คุณสืบศักดิ์ (ต๋อม)พันธ์สีลา ได้ชักนำผู้เขียนเข้ามาเขียนในหนังสือรายปักษ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งคุณสืบศักดิ์เป็นบรรณาธิการอยู่ และผู้เขียนก็ไม่เคยลืมบุญคุณของคุณสืบศักดิ์เลย คนเราแม้จะเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็เหมือนหลักของฮวงจุ้ยมีอยู่ 3 ข้อ

1. ต้องทำบุญ

2. ต้องประพฤติดีมีจริยธรรม

3. ต้องแก้ฮวงจุ้ย

สามสิ่งนี้ถ้าพร้อมทุกคนเราจะไม่ตกต่ำเลย แม้มีอุปสรรคก็สามารถแก้ไขได้ ที่ผู้เขียนเปลี่ยนชื่อเป็น คลังจินดา คลังเงินตรากลัวเป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ เหมือนดังเพลงที่คุณแอ๊ดคาราบาวร้อง

การดูถูกผู้อื่น

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท

       

         วันนี้ขณะเข้าสู่ “ไฮเทค” ตามยุคตามสมัยกับเขาบ้าง  “เหนือฟ้า ใต้บาดาล” ได้เปิดเว็บ www.huangjuijing.com เจอข้อมูลว่า“สถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่ง ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  เขามีการแก้ฮวงจุ้ยด้วยการเอากังหันลมมาติดไว้ที่หน้าร้านรายเรียง แล้วสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นให้หาย จากร้ายกลายเป็นดี”

           เมื่อได้รับข่าวอย่างนั้นก็เลยตามไปดู เพื่อที่จะได้เห็นของจริงว่าแน่แท้ชักแค่ไหน  และก็เห็นว่าที่หน้าสถานีบริการน้ำมันแห่งนี้เขาติดกังหันลมไว้ถึง 18 ตัว เป็นแถวแนวยาว หมุนติ้วตามแรงลม คล้ายกับว่ามันเป็นเครื่องประดับอันหนึ่ง  ซึ่งพนักงานที่นั้นบอกว่า “ผู้ใหญ่หมู” เจ้าของปั๊มท่านเอามาติด....”

           เมื่อสังเกตสถานการณ์จริงๆแล้ว กังหันลมนั้นคงไม่ใช่เพียงแค่เครื่องประดับที่ทำให้ลูกค้ามองเห็นสถานีบริการน้ำมันเท่านั้น  มันคงจะมีพลังอะไรซักอย่างที่ทำให้รถราที่วิ่งผ่านบางคันนั้นตัดสินใจเข้าใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย

           พอได้พบกับ เจ้าของสถานีบริการน้ำมัน ทรัพย์สมพิศปิโตรเลียมแห่งนี้แล้วเข้าใจผิดถนัดกับ “ผู้ใหญ่หมู” ซึ่งคิดว่าเป็นชายร่างฉกรรจ์  กลายเป็นสตรีที่สมบูรณ์ชื่อว่า “สมพิศ  ทรัพย์นา”  ในตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ต. บางเสร่

            ซึ่งก็ได้รับคำบอกเล่าว่า เมื่อก่อนที่จะมีการแก้ฮวงจุ้ยนั้น ในเชิงธุรกิจแล้วย่ำแย่มาก  แม้ว่าราคาน้ำมันจะสูงก็ตาม  การหักลบบัญชีออกมาแล้วก็หมิ่นแหม่

            พอมาแก้ฮวงจุ้ยแล้วกลับดีขึ้น เพียงแค่ 3 วันแรกที่ติดตั้งสิ่งของตามตำราเท่านั้น ก็มีลูกหนี้เก่าซึ่งทางบริษัทคิดว่าจะต้องตีเป็นหนี้สูญแล้วกลับมาหาแล้วขอผ่อนผันชำระหนี้...  แล้วจากนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆ  ปัญหาต่างๆ ที่ตกค้างแล้วหมักหมม ก็ค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี

             กังหันที่นำมาแก้เคล็ดนี้เรียกว่า “กังหันลมพิฆาต” เรื่องจากว่าในการจ่ายน้ำมันจะมีใบพัดในเครื่องนั้นออก  อันเป็นพลังหนึ่งที่ทำให้ทรัพย์สินเงินทองนั้นผันตามแรง ตัวกังหันลมพิฆาตนี้จะเป็นตัวที่หมุนลมเป็นธาตุทองเข้ามาสู่สำนักงาน (หรือบ้าน) ให้พอกพูนเป็นการพิฆาตสิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่ทำให้เสียทรัพย์นั้นให้หายมลายไป

           ....แล้วทรัพย์สินเงินทองก็จะพอกพูน

           แล้วในการแก้เคล็ดทางฮวงจุ้ยผู้ใหญ่หมูนี้ได้รับวิธีการจากซินแส คลังจินดา คลังเงินตรา  ซึ่งได้รับการแนะนำจากครอบครัวของเพื่อนบ้าน  ซึ่งประกอบอาชีพ “แวดวงบันเทิง” ก็เลยลองทำดู และก็แถมท้ายว่า

         “....ไม่อายใครที่ว่างมงาย  เมื่อมันทำแล้ววิถีชีวิตดีขึ้น” เป็นคำบอกของผู้ใหญ่บ้านสาวร่างใหญ่

         ที่บ้านแม่ถนอมมีอาชีพจัดหาแดนเซอร์ทั่วประเทศ บ้านอยู่ที่บ้านเลขที่ 8/5  หมู่ 1  ต.บางเสร่  ได้เล่าว่า…

         เมื่อก่อนนี้ที่บ้านมีลูกน้องซึ่งเป็นแดนเซอร์กว่า 50 คน ซึ่งก็เลี้ยงดูแบบลูกแบบหลาน  ใครสนใจที่รักความก้าวหน้าก็ส่งเรียนหนังสือหนักหา ตามแต่กำลังสมองของพวกเธอๆเหล่านั้นจะรับได้

          ต่อมาระยะหนึ่งกิจการซบเซามาก เด็กๆที่เคยเลี้ยงไว้ก็หนีจากหมดแทบสิ้นเนื้อประดาตัว ….แม่ถนอมพูดแค่นี้แล้วก็โบ้ยไปให้คุยต่อกับลูกสาวคือ คุณกฤษณา  ผดุงประเสริฐ หรือ “โอ๋”

          คุณโอ๋…ได้เล่าต่ออีกว่า  เมื่อมีปัญหาก็เลยหาทางแก้ไข เอาทุกทางไม่ว่าจะทางสังคมหรือไสยศาสตร์  แต่ก็ไม่กระเตื้อง แล้วบังเอิญได้หนังสือเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมาอ่านแล้วก็ไม่ค่อยจะกระจ่างเท่าใดนัก  เพียงแต่รู้ว่าบ้านตัวเองนั้นอกแตกมีถนนผ่านกลาง  ก็เลยติดตามไปหาซินแสผู้เขียนคือ อาจารย์คลังจินดา คลังเงินตรา ซึ่งก็มาดูแลหาทางแก้ไขให้

          ซึ่งปัญหาที่มีพลังอื่นเข้ามาทำให้ติดขัดในทางธุรกิจคือ ปล่องเมรุเผาศพอยู่ในองศาของทิศทาง  ก็แก้ด้วยการเอารูปปั้นท้าวเวสสุวัณมาตั้งแล้วหันหน้าไปทางที่ปล่องเมรุจะส่งพลัง…ก็แก้ได้ในหนึ่งปัญหาของพลังร้าย

          อีกหนึ่งพลังร้ายก็คือที่ตรง หน้าบ้านมีธนาคารแห่งหนึ่งด้วยหน้ามีครุฑที่หันมาตรงกับบ้านพอดีเลยแก้ด้วยการเอารูปนางกากีมาติด ให้ตรงกับหน้าครุฑ...

          หลังจากที่แก้ไปแล้วปรากฏว่า เหมือนกับมีพลังอะไรมาช่วย ทำให้ปัญหาต่างๆที่เคยเผชิญมานั้น มันไม่ใช่เรื่องหนัก ลูกน้องที่เคยจากไปก็กลับมาอย่างเดิมแล้วยังมีการแนะนำและพาคนอื่นเข้ามาร่วมในธุรกิจอีกด้วย

          จนในปัจจุบันนี้  กิจการกลับมาเจริญอย่างเดิม รุ่งเรืองอีกสามารถที่จะส่งงานได้ในทั่วราชอาณาจักรอย่างเดิม

          แล้วคุณโอ๋ หรือ “กฤษณา  ผดุงประเสริฐ” ก็บอกอีกว่า ในการแก้เคล็ดอาจจะได้พลังจริง แต่ว่ามันเป็นเพียงสิ่งของ  ถ้าจะให้ล่วงลุด้วยดีต้องปฏิบัติด้วย

          ซึ่งในช่วงที่มีการแก้เคล็ดนั้น ครอบครัวแม่ถนอม  ลูกสาวและลูกน้องทั้งหลาย  พากันนุ่งขาวห่มขาวถือศีล  ปฏิบัติธรรมและสวดมนต์เป็นนิจ ปัญหาที่เกิดขึ้นก็เลยสลายไปโดยเร็ว

         และก็เป็นวิธีปฏิบัติที่ทำให้  “ผู้ใหญ่หมู”….ต้องตามอย่าง แล้วก็ล่วงลุเช่นกัน !!!

 

 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×