ผู้ชม
วันนี้ 317
เมื่อวาน 885
ทั้งหมด 966,879
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 323
เมื่อวาน 897
ทั้งหมด 1,049,197

โหงวเฮ้ง รู้หน้าถึงรู้ใจ

           โหวงเฮ้ง คือการดูหน้าตาของเจ้าชะตามีสง่าราศีหรือไม่ หากหน้าตาหม่นหมอง สีหน้าคล้ำ มีแววตาเศร้าสร้อย นัยตาแดงกล่ำคล้ายคนกินเหล้า นั้นหมายถึง เจ้าชะตากำลังป่วยหรือเจอปัญหาใหญ่ที่แก้ไม่ตก เช่นหน้าผากจะแสดงอายุช่วง 20-25 ปี เป็นช่วงที่บ่งบอกแก่เจ้าชะตาในเรื่องยศศักดิ์ ตำแหน่งหน้าผาก
ของบุรุษหรือสตรี ต้องอยู่ในลักษณะสวยงานนูนพอสมควร สีสันสวย อวบอิ่มตามวัย หากหน้าผากมีลักษณะโหนกนูน จะเป็นผู้มีปัญญาวาสนาสูง สามารถทำงานในหน้าที่ตำแหน่งใหญ่ๆโต มีความคิดอ่านดี
การตัดสินใจดี หากมีริ้วรอยเหี่ยวย่น ยู่ยี่ และมีบาดแผลที่หน้าผากให้ระวังอุบัติเหตุช่วง 20-25 แน่นอน หลายท่านที่มีแผลที่หน้าผาก หรือไฝ ปาน ส่วนใหญ่จะเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์

           คิ้ว  บ่งบอกช่วงอายุ 31-34 ปี จะต้องดกดำ ละเอียด ไม่บางจนเกินไป จะบอกถึงกิจการงานในช่วงนั้น ถ้าเป็นหญิงก็ให้เขียนคิ้วเข้าช่วย ท่านว่าควรสีอ่อนกว่าสีผม จะทำให้ดูอ่อนวัยเสมอ หากสีเข้มเกินไป จะทำให้หน้าดุ และบ่งบอกถึงพี่น้อง เพื่อนฝูง ส่วนใหญ่หากมีพี่น้องเพื่อนฝูงที่ไม่ดี จะมีคิ้วหยาบไม่ละเอียด ยาวระเกะระกะหรือแหว่งขาดๆ หายๆ เป็นต้น

          ตา เป็นหน้าต่างของหัวใจ คือ ดวงตาเศร้าหมอง ตาแดง มีเส้นเลือดในตา ให้ระวังในช่วงอายุ
35-40 ปี อย่าได้ลงทุนทำกิจการจะเกิดผิดหวัง ถูกหลอกถูกโกงหรือขาดทุน ส่วนหนังตาที่ตกถ้าจะทำศัลยกรรม ควรทำก่อนอายุ 42-49 ปี เพราะเป็นช่วงที่อายุเดินมาถึง ถ้าทำแล้วก็ช่วยได้บ้าง แต่ถึงอย่างไรควรใช้ฮวงจุ้ยเสริมด้วยถึงจะดี

          แก้ม บ่งบอกช่วงอายุ 46-47 ปี จะต้องโหนกนูน รับใบหน้าไม่แห้งตอบ สีชมพูระเรื่อ สดใสสมวัย หมายถึงการงานรุดหน้าไปด้วยดี แต่หากเกิดสิวฝ้า หมองคล้ำ ก็ส่งผลต่อธุรกิจการงานอย่างแน่นอน

         จมูก บ่งบอกช่วงอายุ 41-50 ปี หมายถึงสมบัติ ตำแหน่งจะอยู่บนยอดปลายจมูกและปลีกจมูกทั้งสองข้าง ถ้ายอดจมูกกว้างนูนอวบอิ่มเป็นสีชมพูงาม ปีกทั้งสองหนาสมส่วน ท่านจะโชคดี มีบารมีสูงส่ง
มียศศักดิ์ บางคนจมูกโตเหมือนเฉินหลง ,โน๊ต อุดม และอีกหลายคน จะบอกว่าชาตินี้กินใช้ไม่หมด ถ้าปลายจมูกแหลมไม่มีเนื้อ จะเดียวดาย ไร้ผู้อุปถัมภ์
         ล่องจมูกคือช่วงอายุ 51 ปี บางท่านชอบไว้หนวด ควรจะโกนออก เพื่อให้ทางน้ำจากภูเขาไหลผ่านนั้นเองคือไม่ติดขัดเรื่องเงินทอง แต่หากเลย 51 ไปแล้วก็สามารถปิดล่องจมูกได้โดยไว้หนวดได้

         คาง ตำแหน่งนี้เรียกว่าผู้เฒ่า สตรีหากมี กราม คางสัมพันธ์พอดี รูปหน้าดูเอิบอิ่ม เหมาะสมกับวัย
จะถือว่า ชายหญิงนั้นอายุยืน  บุตรหลาน บริวาร ทรัพย์สมบัติมั่งคั่ง ตั้งแต่อายุ 68-100 ปี หากตำแหน่งนี้
แคบ แห้งตรอบ ครางสั้น บุบ เหี่ยวย่น ไม่มีเนื้ออวบนุ่ม จะไม่มีสมบัติทรัพยืสิน ยิ่งถ้าฟันหลุดร่วงหมดปาก
จะทำให้ป่วยไข้ เจ็บป่วยง่าย วิธีแก้คือใส่ฟันปลอม หรือไว้เครา ถ้าเป็นหญิงจะทำศัลยกรรมก็ได้คือทำให้ดูอวบอิ่ม เข้ากับกับรูปหน้า.
   

         

ไทยรัฐเหนือฟ้าใต้บาดาล

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท
 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
เว็บสำเร็จรูป
×