ผู้ชม
วันนี้ 233
เมื่อวาน 500
ทั้งหมด 376,178
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 242
เมื่อวาน 537
ทั้งหมด 442,049

          

          ผู้เขียนเคยเขียนลงหนังสือรายปักษ์ก็หลายเล่มอยู่ ปัจจุบันผู้เขียนได้ออกหนังสือของผู้เขียนเอง เป็นหนังสือเคล็ดลับฮวงจุ้ยมาก็หลายเล่นแล้ว ปรากฏว่าได้รับความนิยมและอุปการคุณจากท่านผู้อ่านมากมาย ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าจะพิมพ์(เขียน) หนังสืออีกเล่มหนึ่งซึ่งแหวกแนวหน่อย โดยเขียนเคล็ดลับฮวงจุ้ยผสมโหราศาสตร์ไทยระบบราศีจักร (ดวงอีแปะ) โหราศาสตร์พม่า (มหาภูติ) โหราศาสตร์มอญ (ทักษา) และรวมหลายวิชาอยู่ในเล่มเดียวกัน สอนตั้งแต่เริ่มต้นถึง พยากรณ์จร มีดวงตัวอย่างให้ท่านที่เป็นนักโหราศาสตร์ และไม่เป็นเลยก็สามารถอ่านแล้วเข้าใจ เพราะผู้เขียนจะไม่เขียนแบบวิชาการ จะเขียนแบบเราคุยกัน ถ้าหนังสือเล่มที่ท่านผู้อ่านให้การสนับสนุน ผู้เขียนก็จะเขียนเล่มต่อไปเรื่อยๆ มีดวงตัวอย่างและบ้านตัวอย่าง รวมทั้งทำเลหลุมฝังศพตัวอย่าง พร้อมทั้งวิธีแก้ไขเคล็ด


                                            ผู้เขียนเกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ใกล้สะพานกษัตริย์ศึก บ้านผู้เขียนในวัยเด็กอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้ตลาดกลางไข่ ตลาดเจริญผล บิดาผู้เขียนเป็นคนมาจากประเทศจีน มารดาผู้เขียนก็มาจากประเทศจีน บิดาผู้เขียนมีบุตร 2 คน  มีบุตรชายหญิง 14 คน  ผู้เขียนเป็นคนโตในครอบครัว ในวัยเด็กเกิดมาก็พบความยากจนแล้ว บิดามารดาก็ส่งเรียนจนถึงมัธยม 2 (เทียบเท่า ป. 6 ) เมื่อก่อนผู้เขียนแซ่ตั้งชื่อเม่งเจีย เริ่มเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้านคือโรงเรียน กาญจนเทพวิทยา จนจบ ป. 4 โรงเรียนนี้มีคนดังที่เป็นเพื่อนผู้เขียนคือ พ.ต.อ. มนัส อริยะมงคล และ พ.ต.อ. พนัส อริยะมงคล ซึ่งในสมัยเด็กมีชื่อเล่นว่า เล็ก-ใหญ่ เพราะเป็นคู่แฝด และผู้เขียนเคยอ่านหนังสือพิมพ์พบอีกท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเป็นโปรโมเตอร์ชื่อดัง เป็นบุตรชายของเจ้าของโรงเรียน ภูมิลำเนาย่านที่ผู้เขียนอยู่เป็นของคนจีนส่วนมาก ผู้เขียนเรียนจบ ป. 4 ที่ โรงเรียนกาญจนเทพและเรียนต่อ โรงเรียนรัตนานุศาสตร์ อยู่ถนนรองเมืองใกล้กับโรงเรียนสัตบุตรบำรุงปัจจุบัน ส่วนโรงเรียนที่ผู้เขียนได้ย้ายไปอยู่ที่พระโขนง ปัจจุบันคงเปลี่ยนชื่อแล้ว

       ผู้เขียนไม่ได้เรียนสูงเพราะความยากจนของครอบครัว แต่ผู้เขียนเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เป็นลูกจ้างเขาก็หาเวลาเรียนภาษาจีนบ้างที่โรงเรียนโรจนปัญญา เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมบ้าง เรียนเทควันโด ลีลาศ กีตาร์ กังฟู กระบี่กระบอง ผู้เขียนเคยเป็นลุกจ้างย้ายตลาดนัด สมัยก่อนที่สนามหลวงจะมีตลาดนัด ทุกเสาร์-อาทิตย์ ขายของตลาดนัดนี้ลำบากมาก ตอนวันศุกร์เที่ยงคืนต้องรับของขึ้นรถถึง 3 คัน ไปลงที่สนามหลวง ของที่ขายคือจานกระเบื้อง จานเคลือบ ช้อน กะละมัง แก้ว แจกัน และอีกหลายอย่าง ผู้เขียนตอนนั้นอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขนของเหนื่อยและต้องกางผ้าใบอีก กลางคืนก็ไปหิ้วน้าแถวพระแม่ธรณีบีบมวยผมมาสองถัง ต้องอาบอย่างประหยัดและนอนที่สนามหลวงเพื่อเฝ้าของด้วย แต่ไม่ได้เฝ้าหรอกครับ พอหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย ใครจะหามไปลงทะเลก็ไม่รู้เรื่อง เพราะเพลียมาทั้งวัน เวลายืนขายของยังยืนหลับเลยครับ พอเสร็จจากวันอาทิตย์ก็ขนย้ายของเอาเต็นท์ลง แล้วก็ไปต่อใหม่ที่แถวยานนาวาตอนนั้นมีตลาดนัดวันจันทร์ พอขายที่ใหม่เสร็จก็ไปต่อที่หลังโรงเรียนวชิระ วันพุธก็ไปขายที่ตลาดนัดคลองเตย พฤหัส ศุกร์ ก็ไปขายที่ภาษีเจริญ เสาร์อาทิตย์ก็มาที่สนามหลวง และบางครั้งก็แยกร้านไปตามงานต่างจังหวัด เช่น งานพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการ งานที่นครปฐม ตรงที่เราไปไหว้พระเจดีย์ งานกาชาดที่แปดริ้ว(ฉะเชิงเทรา) งานที่อยุธยาตำบลหัวรอ พระราชวังจันทร์เกษม และอีกหลายแห่ง เป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ผู้เขียนก็เปลี่ยนงานมาเป็นลุกจ้างขายขนมที่จังหวัดนนทบุรี อยู่ที่นี่นาน 3 ปีครึ่ง อายุตอนนั้น 20 ปี แล้วก็ออกจากงาน ให้คุณแม่ยืมเงินน้าชาย 5,000 บาทมาเริมต้นกิจการ และก็เริ่มขายมาเรื่อยๆ ตอนมาขายของเองนี้ผู้เขียนล้ม(เจ้ง) หลายครั้งเพราะถูกน้องขโมยไปหมด ผู้เขียนตีเช็คเป็น 100 ใบเด้งหมด แต่ผู้เขียนไม่หนียอมติดคุก เพราะไม่มีเงินจะหนี ที่เขียนมานี่ไม่ได้ประจานใคร แต่อยากจะแนะนำท่านที่กำลังพบอุปสรรคการเงินอยู่ อย่าทำเกินตัวมากเกินไป ที่ผู้เขียนมีผู้เชิญไปดูฮวงจุ้ย(ทำเลบ้าน) ส่วนใหญ่ทำเกินตัวไป แก้เรื่องหนี้สินเสียส่วนใหญ่ ที่ผู้เขียนได้เขียนมานี้ไม่ได้มีเจตนาจะประจานผู้เชิญ ไม่ได้นินทาผู้เชิญ เพียงต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้ท่านผู้อ่านได้รู้ และไปไตร่ตรอง ถ้าเกิดปัญหาแล้วทุกอย่างแก้ไขได้ ไม่ต้องวอร์รี่(worry) นะครับ จงสู้ต่อไปอย่างมากก็แค่ตาย คนเราถ้าไม่มีอุปสรรค ชีวิตคนนั้นก็จะรู้สึกว่าไม่มีรสชาติ เพราะเหตุการณ์เท่านั้นที่จะสร้างวีรบุรุษ ยกตัวอย่างเช่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการมาแล้วทั้งนั้น ถึงจะเป็นคำว่ามหาราช คำนี้ไม่ได้อยู่ดีๆแล้วจะเป็นได้นะครับ


         ตอนผู้เขียนจะล้มหรือเซเรื่องการค้า ผู้เขียนได้ไปพบหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่า เป็นโหรภายใน 22 ชั่วโมงผู้เขียนก็คิดว่าลองซื้อมาอ่านเผื่อว่าแก่ตัว ถ้าการค้าล้มแล้ว ผู้เขียนมีวิชานี้ก็สามารถไปนั่งสนามหลวงได้ ยังไงก้ไม่อดตาย วิชานี้ปรกติผู้เขียนไม่เคยชอบเลย เพราได้ยินผู้ใหญ่คุยกันว่า ไปดูหมอแล้ว หมอก็ช่วยไม่ได้ ซ้ำเรียกค่าสะเดาะเคราะห์เสียอีก เหมือนดังอาจม กู้ที่แสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเปรต และมีวัดดังก็เลยหลอกคนให้ทำบุญ จะได้พบพระพุทธเจ้า เหล่านี้ผู้เขียนจะไม่เชื่อเลย แต่แล้วก็เหมือนฟ้าลิขิตให้ชีวิตเดินทางมาเป็นโหร ผู้เขียนกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เพราะ คุณสืบศักดิ์ (ต๋อม)พันธ์สีลา ได้ชักนำผู้เขียนเข้ามาเขียนในหนังสือรายปักษ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งคุณสืบศักดิ์เป็นบรรณาธิการอยู่ และผู้เขียนก็ไม่เคยลืมบุญคุณของคุณสืบศักดิ์เลย คนเราแม้จะเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็เหมือนหลักของฮวงจุ้ยมีอยู่ 3 ข้อ

1. ต้องทำบุญ

2. ต้องประพฤติดีมีจริยธรรม

3. ต้องแก้ฮวงจุ้ย

สามสิ่งนี้ถ้าพร้อมทุกคนเราจะไม่ตกต่ำเลย แม้มีอุปสรรคก็สามารถแก้ไขได้ ที่ผู้เขียนเปลี่ยนชื่อเป็น คลังจินดา คลังเงินตรากลัวเป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ เหมือนดังเพลงที่คุณแอ๊ดคาราบาวร้อง

การดูถูกผู้อื่น

ทำเลบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ดูบ้านราคา 15.5 ล้านบาท

          

          ยามนอน...หลายคนไม่กล้าที่หันศีรษะของตนเองไปทางทิศตะวันตกเพราะถือว่าทางทิศตะวันตกนั้นเป็นหัวนอนของคนตายก็เลยไม่กล้า  นั่นเป็นความเชื่อเพียงแค่อิริยาบถเท่านั้น ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงเมื่อไหร่ก็ได้ แต่..หากเป็นสิ่งอื่นที่ถาวร อย่าที่อยู่อาศัยบ้านเรือนแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มากกว่านั้น

          จึงมีศาสตร์หนึ่งเกิดขึ้นว่าด้วยความถูกต้องในทิศทางที่พักอาศัยหรือที่ทำกิน หรืออะไรต่อมิอะไรก็แล้วแต่ ให้สัมพันธ์กับความโปร่งใสของทางผ่านของลมและน้ำ เพื่อนความมีลาภอยู่เย็นเป็นสุขเกิดขึ้น

          ศาสตร์นี้ได้รับความเชื่อถือกันมานานนับเป็นพ้นๆปีจากผืนแผ่นดินใหญ่ และได้แผ่ขยายออกสู่ทั่วทุกมุมโลก นั่นคือศาสต์ของ "ฮวงจุ้ย"

          ด้วยความยาวนานของคาบเวลาในหลักการของ"ฮวงจุ้ย" ที่ถ่ายทอดกันโดยบันทึกกระดาษสา อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างอย่างช้าๆ ตามความคร่ำครึ

          พอย่างเข้าสู่คาบแห่งยุคปัจจุบันที่มีความเร็วยิ่งยวด การเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปอย่างรวดเร็วที่ต้องเปลี่ยนในการทำนาย ถ่ายทอดจากปลายพู่กันกับกระดาษมาเป็น "คอมพิวเตอร์" ให้ทันยุคทันสมัย

          ....ซึ่งก็ไม่รู้ว่าความขลังของ "ฮวงจุ้ย" นั้น จะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลหรือไม่!!

          เหนือฟ้า...ใต้บาดาล  ได้รับการบอกเล่าถึงพลังแห่งฮวงจุ้ยในยุคไฮเทคนี้จากศิษย์ ซินแส คลังจินดา คลังเงินตรา ผู้หนึ่งว่า ผู้่ร่วมรุ่นกับแขกเป็นนักธุรกิจอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี  ก่อนที่จะมาศึกษาศาสตร์นี้กับอาจารย์ที่บ้านเขานั้นตั้งอยุ่ในพิกัดไม่ถูกต้องตามวิชาการ...

          ...ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ในเชิงธุรกิจไม่คล่องตัวถึงขั้นต้องชะลอการดำเนินกิจการ...

          พอมาศึกษาศาสตร์นี้แล้วก็เอาไปแก้ไขในบางจุดที่ไม่ดี...ให้เข้าตามตำรา แล้ววิถีชีวิตของเขาก็ีดีขึ้น

          เพื่อความแน่ใจจึงได้สอบถามไปที่เจ้าตัว ซึ่งก็ยอบรับว่า ..... จริง !!!!

          แล้วเขาก็เล่าต่อว่า  ความจริงแล้วสถานที่ประกอบการธุรกิจของเขานั้นไม่มีปัญหา  มีปัญหาอยู่ที่ตัวบ้านพักอาศัยที่อยู่ในเส้นทางที่เรียกว่าทางสามแพร่ง ก็เลยแก้โดยวิธีเอาป้ายหินมาติดตรงที่ทางเสียบเข้ามาที่ตัวบ้าน

           หลังจากที่จัดการแก้แล้วรู้สึกว่ามีอะไรแปลกอย่างเช่น เรามีเงินประกันจากลูกหนี้ที่คิดว่าคิดเป็นเงินก็ไม่กี่พันบาท และคงไม่ได้เงินคืนแน่ๆ แต่กลับตาลปัตร กลายเป็นว่าได้เงินคืนเป็นเงินถึง 3-4 หมื่นบาท  อะไรทำทองนั้น

           แล้วก็เกิดอะไรขึ้นแปลกกับตนเองที่ส่งผลไปในทางที่ดี !!!!

           เขาบอกว่าชอบใจมากที่เรียนกับอาจารย์คลังจินดา  ที่อาจารย์เป็นคนแก้ที่เด็ดขาด กล้าขี้ขาดว่าคนนั้นดี ไม่ดี แก้ไขอย่างไร เพราะเืมื่อก่อนก็เคยสนใจเรื่องนี้กับผู้รู้ท่านอื่นเช่นกัน  แต่ไม่มีการชี้ชัด

           และศาสตร์ของอาจารย์คลังจินดานี้ จะไม่มีการทุบหรือรื้ออาคารบ้านเรือนที่อยู่อาศัยแต่อย่างใด เพียงแต่ว่ามีการเติมเสริมในบางอย่างเป็นการแก้เคล็ด  ซึ่งก็เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อย

           หรือสมมุติว่าในการแก้เคล็ดนั้นเกิดไม่เป็นดั้งประสงค์ เราก็สามารถที่จะเอาของที่แก้เคล็ดนั้นออกได้  โดยบ้านช่องก็ไม่เสียหายอะไร  ไม่เหมือนกับอาจารย์รายอื่นๆ ที่ต้องทุบแล้วทำใหม่  หากว่าไม่ได้ผลก็ไม่รู้จะทำอย่างไร  จะทุบแล้วทำกลับมาอย่างเดิม ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปมาโดยใช่เหตุ

           เจ้าตัวผู้เล่าเรื่องราวและประสบการณ์นี้ ขอร้องอย่าได้เผยชื่อของเขา  เนื่องจากร่างเขาเป็นนักการเมืองท้องถิ่นที่มีคนนับหน้าถือตา เกรงว่าจะไม่เหมาะสม เราก็รับในข้อเสนอแล้วเขาเผยความในใจต่อว่า...

          ... อาจจะเป็นเพราะว่าในการทำอะไรตามฮวงจุ้ยแล้วเกิดความสบายใจ  จึงเกิดพลังที่จะแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตนเองได้ ถือว่าจิตนั้นมีพลังสูง อย่างเช่น เพื่อนของเขาคนหนึ่งภรรยาป่วยด้วยโรคเนื้องอกที่กระดูกส้นหลัง  พอมาแก้เคล็ดตามศาสตร์ของอาจารย์ึคลังจินดา รู้สึกว่าอาการผู้ป่วยนั้นดีขึ้น

         ถามร่างกายป่วยหายหรือไม่ คงไม่หาย แต่ว่าบรรเทา...เนื่องจากมีพลังแห่งกำลังใจ เขาให้ความเห็นอย่างนั้น

         อาจารย์ึคลังจินดา คลังเงินตรา  ที่บ้านเลขที่ 19/83  ซอยพิบูลสงคราม 19 ต.พิบูลสงคราม อ.เมือง นนทบุรี  ที่ดัดแปลงที่พักเป็นสถานที่ถ่ายถอดวิชาได้บอกกับ "เหนือฟ้าฯ" ว่า เขามีความตั้งใจจริงที่จะเผยแพร่ศาสตร์นี้ เพื่อไม่ให้สาปสูญไป เหมือนกับวิชาอาคมบางอย่างที่สูญไปกับตัวเจ้าของและอาจารย์

        แล้วก็มีการพัฒนาในการเผยแพร่ด้วย  มิใช่ยืนอยู่อย่างเดมิแล้วอย่างอื่นรุกหน้าไป ก็ทำให้เรานั้นถอยหลัง ก็เลยนำศาสตร์นี้เข้ามาบรรจุไ้ว้ในคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต โดยใช้เว็บ www.huangjuijing.com  ผู้ที่สนใจเปิดดูศึกษาได้ทั่วโลกฟรีๆ  เพื่อที่จะให้ศาสตร์นี้เข้าสู่ความเป็นสากล

        ลึกอย่างในระบบคอมพิวเตอร์นี้สามารถที่จะคำนวณในเรื่องของทิศทางและองศา เวลาได้อย่างแม่นยำ ถือว่าเป็นการพัฒนาความละเอียดของศาสตร์นี้ให้เข้าอยู่ในระดับที่เป็นมาตราฐาน มิใช่สุ่มเดาอย่างที่หลายคนคิดกัน

         ทั้งยังได้ เขียนหนังสือ และ ถ่ายวิดีโอ เป็นการเปรียบเทียบในความแตกต่าง และผลที่ได้รับจากการปลูกสร้างที่ผิดแตกไปจากตำราหรือทิศทางของฮวงจุ้ย

          อย่างไรก็แ้ล้วแต่....อาจารย์คลังจินดา ก็เผยถึงฐานแห่งพลังที่จะเกิดหรือบันดาลความสุขร่มเย็นนั้น ใช่เพียงแต่การโยกโน่นย้ายนี่เท่านั้น  ยังมีองค์ประกอบที่จะเป็นพลังเสริมให้ประสบความสำเร็จอีก

องค์ประกอบก็อยู่ที่ตัวบุคคล คือต้อง ทำบุญ (มีเมตตา) ประพฤติดี (มีคุณธรรม) 
แล้วค่อยแก้ไขแก้เคล็ดสถานที่....เมื่อ 3 อย่างนี้ไปด้วยกัน ก็เกิดความร่มเย็นเป็นสุข

ลมและน้ำก็มาเป็นมิตร....นั่นก็เข้าสู่ศาสตร์ของ "ฮวงจุ้ย" ที่ไม่มีวันล้าสมัย!!       

 

       

 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×